Home / TIN TỨC / Bơm bùn tuần hoàn trong hệ xử lý nước thải

Bơm bùn tuần hoàn trong hệ xử lý nước thải

Hệ xử lý nước thải là một phần không thể thiếu để đảm bảo môi trường sạch. Trong các hoạt động công nghiệp, sản xuất hoặc sinh hoạt, đời sống hàng ngày luôn tạo ra nguồn nước thải. Vì vậy nước thải phải được xử lý thành nguồn nước sạch trước khi đưa trở lại môi trường. Một hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn gồm rất nhiều các khâu xử lý như lọc rác, bể thu gom, bể thiếu khí, bể hiếu khí, ….. Và bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến những thiết bị sử dụng trong bể. Đó là chiếc máy bơm bùn dạng chìm.

Bơm bùn chìm là một sản phẩm bơm chuyên dụng nó hút được các loại bùn dạng lỏng, bùn nhão là sản phẩm lắng bùn của hệ xử lý nước.

Những chiếc bơm bùn cần phải có đủ các yếu tố sau :

026d46aa82056e5b3714
Máy bơm bùn chìm chuyên dụng
  • Độ bền của sản phẩm làm việc trong môi trường ăn mòn
  • Hiệu suất hút của bơm đối với lưu chất là bùn.
  • Khả năng tự động làm mát bằng dầu trong môi trường thiếu nước.
  • Có thiết kế phớt bơm chịu được sức nặng khi hút bùn.
  • Thiết kế có hệ thống thanh trượt để kéo lên khi gặp sự cố.

Với các đặc điểm trên chúng ta sẽ cân nhắc chọn lựa được sản phẩm máy bơm bùn thật sự phù hợp. Việc những máy bơm bùn được trang bị những bộ cánh bơm bằng cánh xoáy hở là một ưu điểm. Dạng cánh này sẽ không bị nghẹt khi bơm đang sử dụng để bơm bùn.

Ngoài những yếu tố kỹ thuật trên người chọn lựa thiết bị còn quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật như. Giảm thiểu tiếng ồn, tối ưu hóa mức chi phí mua bơm. phải sử dụng ít thiết bị.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Cùng như giá của sản phẩm máy bơm nước thải của công trình. 

Đánh giá của bạn