Home / TIN TỨC / Cách quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp

Cách quấn lại động cơ máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp tốt sẽ giúp cho hệ thống nước của ngôi nhà bạn luôn đầy đủ. tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy bơm có thể bị hư hỏng một vài bộ phận như: bi, phớt, tụ điện… và bộ phận thường hư hỏng nhất cũng tốn thời gian để sửa nhất đó là phần động cơ điện bị cháy. Máy bơm công nghiệp được ví như trái tim của mỗi công trình cấp thoát nước cung cấp nước cho toàn bộ hệ thống. Khi động cơ bị cháy quá trình cấp nước sẽ bị ngừng lại ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sản xuất và công việc.

cach-quan-dong-co-ma-bom-cong-nghiep
Cách quấn động cơ máy bơm công nghiệp

Trong trường hợp phần động cơ điện bị cháy thì bắt buộc phải quấn lại động cơ. Để có thể khắc phục được triệt để các bệnh của máy bơm. Cần có đội ngũ kỹ thuật đào tạo về trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm bí quyết. Hiểu rõ ràng được nguyên lý hoạt động của các loại máy bơm. Hiểu được cấu tạo cũng như chi tiết để hình thành một chiếc máy bơm là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Khi máy bơm bị cháy thì cần đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để quấn lại động cơ. Tiếp tục cho quy trình hoạt động của máy bơm được ổn định.

Các bước quấn động cơ máy bơm thông dụng:

– Tháo động cơ của máy bơm công nghiệp
– Tháo dây điện từ và kiểm tra, đếm lại gần như số vòng dây điện từ nguyên bản của máy bơm
– Vệ sinh sạch sẽ các rãnh của SATO
– Cắt và lót lại một số loại giấy cách điện
– Quấn lại các bối dây
– Vào lại hệ thống dây điện từ
– Đấu lại các đầu dây theo đúng như sơ đồ
– Sơn phủ cách điện cho dây điện từ máy bơm
– Sấy khô lại động cơ điện chắc chắn cho lớp sơn cách điện được khô tuyệt đối

Động cơ máy bơm bị cháy sẽ làm cho quá trình bơm cung cấp nước bị gián đoạn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt sản xuất. Cũng như ảnh hưởng tới tiến độ vận hành
Với những chia sẻ trên về các bước quấn động cơ bơm công nghiệp hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc sửa chữa máy bơm. Mọi thắc mắc, tìm hiểu thông tin về loại sản phẩm hoặc tư vấn kỹ thuật máy bơm nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0983.480.878 của chúng tôi. Để được giải đáp tận tình nhất.

Đánh giá của bạn