Home / DỰ ÁN / Cải tạo và xây dựng hệ thống xử lý nước thải sân Golf Tam Đảo

Cải tạo và xây dựng hệ thống xử lý nước thải sân Golf Tam Đảo

Sân Golf & Resort Tam Đảo được xây dựng tại xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 65km.  Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng đồi núi Tam Đảo với không khí trong lành, mát mẻ. Sân golf Tam Đảo & Resort có diện tích 136 ha, gồm 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều tiện ích như: khu sân tập, bãi tập chíp bóng có bẫy cát và hàng loạt bẫy gạt bóng bao quanh. Nhà Câu lạc bộ rộng 10.000 m2 bao gồm: 10 phòng nghỉ sang trọng để nghỉ ngơi, thư giãn phục vụ cho nhu cầu của người chơi.
Được đưa vào hoạt động từ năm 2007, đến nay sân golf Tam Đảo đã phục vụ rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và giải trí.

san golf tam dao
                                                   Sân golf Tam Đảo

Với quy mô lớn, Tam Đảo Golf & Resort là nơi hoạt động công cộng nên việc luôn đảm bảo môi trường luôn xanh, sạch không bị ô nhiễm là điều được đặt lên hàng đầu. Sau sự cố bị xử phạt vì hành vi làm ô nhiễm môi trường sân golf Tam Đảo đã đi vào cải tạo và xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Công trình đến nay đã hoàn thiện và đi vào hoạt động xử lý nước thải cho khu resort và golf Tam Đảo. Hệ thống sử dụng máy bơm chìm nước thải của thương hiệu Tsurumi và bơm định lượng OBL.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bơm nước tsurumi cho hệ xử lý nước thải với số lượng như sau:

  • Bơm chìm tsurumi 50U2.4: 3 cái
  • Bơm chìm tsurumi 80B21.5: 2 cái
  • Đĩa phân phối khí tinh ECD270: 50 cái
  • Bơm định lượng OBL M23PPSV: 2 cái

Cùng xem một số hình ảnh của bơm dưới đây: 

tem 50U2.4
                                                      Tem bơm tsurumi 50U2.4

 

Bơm chìm tsurumi
                                                              Bơm chìm tsurumi

Xem thêm các dự án mà công ty cổ phần Matra quốc tế đã cung cấp tại đây. Nếu bạn có thắc mắc cũng như cần tư vấn máy bơm nước hãy liên hệ hotline: 0983.480.878

 

Cải tạo và xây dựng hệ thống xử lý nước thải sân Golf Tam Đảo
5 (100%) 2 votes