Máy bơm giếng khoan

Cung cấp các sản phẩm máy bơm giếng khoan dùng trong nghành công nghiệp hoặc nghành dân dụng. Với các thương hiệu nổi tiếng như : Matra, Pentax, Saer và rất nhiều các dòng thương hiệu khác. Các dòng máy bơm nước chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, Giá thành tốt, Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Hiện nay các sản phẩm bơm giếng khoan được thiết kế rất nhỏ gọn với đường kính bơm theo kích thước như 3 inch, 4 inch, 6 inch, và 8 inch được dùng nhiều trong các nghành công nghiệp và các hệ thống khai thác nước ngầm của nhà máy. Hiện nay các hãng sản xuất máy bơm đã nâng cao kỹ thuật hút của máy bơm nên đã tăng độ sâu hút của máy bơm lên rất lớn. Đảm bảo máy bơm vận hành hút nước ở độ sâu lên tới 300 m so với mặt đất.

Kết cấu chủ yếu của máy bơm giếng khoan là bằng Inox, hoặc bằng nhựa phíp tăng tính chịu ăn mòn. Do nước mặn hoặc do axit. Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật của những sản phẩm máy bơm giếng khoan.  Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm máy bơm giếng khoan dưới đây :

Showing 1–12 of 22 results