Máy bơm nước thải

Là một dòng thiết bị máy bơm nước dạng chìm hoạt động trong môi trường ngập dưới nước tên mà người sử dụng có thể gọi khác như là bơm tõm, bơm thoát sàn, bơm hút hố bio gas …… tùy thuộc vào từng công việc mà người ta sử dụng loại máy bơm này. Đa phần các dòng máy bơm nước thải này có thiết kế dạng động cơ ly tâm đừng dễ dàng đặt chìm dưới nước thân được thiết kế bằng gang hoặc bằng Inox  chống độ mài mòn cao. Hiện nay dòng máy bơm nước thải có thể chịu axit từ PH : 2 – 8 tùy thuộc vào từng dòng bơm mà có thiết kế chịu độ PH.

Hiện nay có rất nhiều các loại máy bơm nước thải đặc chủng được sử dụng.  Như những dòng máy bơm cắt rác, bơm hút bùn, bơm cắt và nghiền rác, và các máy móc đi cùng dây truyền xử lý nước như : Máy thổi khí, máy khuấy chìm, đĩa phân phối khí, máy sục khí, máy hút váng bọt…….

Ứng dụng của dòng máy bơm này thường được dùng trong ngành xây dựng, cấp nước, xử lý nước thải, bơm hố móng công trường……. Các thương hiệu sản xuất sản phẩm nổi tiếng như : Tsurumi, Pentax, Matra…..

Chú ý : Khi khách hàng lựa chọn của sản phẩm máy bơm nước thải của chúng tôi. Là đại diện nhập khẩu và chăm sóc chính hãng ủy quyền tại Việt Nam. Chúng tôi nhận trách nhiệm tư vấn lắp đặt. Hỗ trợ lắp đặt và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài những sản phẩm máy bơm hãng Tsurumi còn sản xuất các thiết bị chủ yếu trong hệ thống xử lý nước như máy thổi khí. Máy sục khí, máy khuấy chìm………… Tất cả các sản phẩm trên hãng tsurumi đều ủy quyền cho Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ phân phối trên toàn lãnh thổ việt nam. Nếu cần biết những thông tin chi tiết hãy đến với hệ thống SIÊU THỊ MÁY BƠM.

Với hệ thống SIÊU THỊ MÁY BƠM Chúng tôi trưng bày rất nhiều các sản phẩm thương hiệu của hãng Tsurumi. Đến với hệ thống của chúng tôi khách hàng sẽ được tham quan, tìm hiểu và được tư vấn thiết kế lắp đặt một hệ thống xử lý nước tiêu chuẩn tốt nhất với những sản phẩm tốt mà tsurumi sản xuất hãy liên hệ số : 0982808471

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau đây đều là những sản phẩm chúng tôi phân phối tại việt nam. Các thông số kỹ thuật và cataloger đều được ghi trên phần thông số sản phẩm khách hàng có thể tham khảo tất cả các thông số ở trên :

Hiển thị 1–10 của 111 kết quả