Máy bơm giếng khoan Matra

Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ Đại diện phân phối máy bơm giếng khoan Matra – Italya Tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường dòng máy bơm nước thương hiệu đến từ Italya như Matra được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Đặc điểm của các dòng máy bơm đến từ Italya là : Bền, đẹp, hoạt động êm ái và giá thành hợp lý. Dòng bơm giếng khoan của matra rất đa dạng về sản phẩm có lưu lượng từ 20 – 400 M3/h. Cột nước từ  : 20 m – 200 M.

Được sản xuất trực tiếp tại italya. máy bơm nước Matra Pump là một trong những dòng máy bơm được nhập khẩu về việt nam. Và rất được nhiều chủ cầu tư tin tưởng sử dụng trong công trình của mình. Hiện các dòng máy bơ nước chủ yếu của matra chủ yếu tập trung vào các dòng máy bơm nước như, bơm trục ngang, bơm trục đứng, và bơm giếng khoan có đầy đủ các thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Hiện hãng Matra Pump đã chọn lựa Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ là đại diện nhập khẩu máy bơm nước tại thị trường việt nam. Chúng tôi nhận trách nhiệm bán sản phẩm. Tư vấn kỹ thuật cho khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cho thiết bị, Bán các phụ kiện thay thế chính hãng. Xem thêm sản phẩm máy bơm với các model sau đây :

Quý khách hàng có thể tải catalogue bơm giếng khoan tại đây

Showing 1–12 of 21 results