Home / TIN TỨC / Giới thiệu máy bơm nước thải toàn thân inox matra

Giới thiệu máy bơm nước thải toàn thân inox matra

Máy bơm nước thải Matra

  Trong nghành công nghiệp xử lý nước, chất thải. Chúng ta thường biết tới độ PH. Độ PH trong nước đối với những nguồn nước có độ trung bình từ 4 – 6 thì việc chọn lựa máy bơm nước thải rất dễ dàng. Chỉ cần chọn những dòng bơm có thiết kế cánh bơm bằng thép, bằng gang thân bơm bằng gang hoàn toàn có thể chịu được và hoạt động bền bỉ. Nhưng đối với những độ PH thấp từ 2 – 4 thì khác. Trong môi trường kềm axit việc để bơm hoạt động ổn định cần phải chọn một bơm có thiết kế vật chất tốt phù hợp.

 Vậy việc phải chọn thiết bị có vật chất như thế nào. Với thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy bơm. Hãng Matra – Italya. Với giải pháp sử dụng thân bơm, vánh bơm hoàn toàn bằng inox nên sản phẩm bơm matra DX Series hoàn toàn có thể xử lý được nước thải có độ PH thấp. Với những số liệu sau đây : 

  • Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm nước thải Matra DX 100/2G

Bơm chìm nước thải Matra DX 100/2G là dòng bơm sử dụng điện áp 220V, hoạt động theo nguyên tắc tự động bơm khi nước dâng lên ngập phao và tự động ngắt khi mực nước xuống dưới phao.

– Kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm điện, ít gây tiếng ồn.
– Giải nhiệt bằng nước, có thể hoạt động liên tục.
– Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang
– Trục bơm bằng inox 416.
– Cấp bảo vệ: IP 68, class F
– Nhiệt độ hoạt động được từ 0 – 40oC

img_20170424_151127
Máy bơm nước thải matra
  • Ứng dụng thực tiễn của máy bơm nước thải Matra.

    Máy bơm nước thải Matra đươc sử dụng trong các bệnh viện, khu chế xuất, nhà máy dệt nhuộm, có thể bơm nước biển, nước thải tại các cơ sở chế biến thực phẩm, nước thải trong nhà hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm…. 

Với giải pháp sử dụng máy bơm nước thải DG serier tại rất nhiều các công trình dự án đạt kế quả hiệu suất tốt, bơm hoạt động bền bỉ, giảm mức chi phí đầu tư và nhân công lắp đặt. Nếu có những nhu cầu liên quan đến phần tư vấn kỹ thuật, hoặc liên hệ mua sắm thiết bị vui lòng liên hệ đơn vị nhập khẩu ủy quyền tại việt nam. Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất. Hoặc liên hệ số 0983480878.

Nơi xuất bản

Phòng kinh doanh

 

Giới thiệu máy bơm nước thải toàn thân inox matra
5 (100%) 3 votes