Home / TIN TỨC / Máy bơm đường ống inline là loại bơm gì ?

Máy bơm đường ống inline là loại bơm gì ?

Bơm đường ống inline còn có một cái tên gọi khác là bơm lùa. Là một dòng bơm chuyên dụng đặc biệt được thiết kế để bơm nước đường ống. Để chung chuyển một lượng nước với lưu lượng lớn để sử dụng.Vậy nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm này thế nào ?

  • Nguyên lý hoạt động bơm inline : là loại bơm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm. Nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Nhờ lực ly tâm, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước, một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.
img_20170811_182928
Máy bơm nước inline

Đặc điểm kỹ thuật :

 + Máy được cấu tạo đặc biệt với kiểu trục đứng, cánh dạng xoáy, cho lưu lượng lớn mà không cần động cơ có công suất quá cao.

 + Thân bơm, cánh bơm và trục bơm đều được làm bằng Inox 304.

 + Vỏ động cơ và giá đỡ được làm bằng hợp kim nhôm

 + Phớt cơ bản với sự kết hợp Ceramic/Carbon/NBR và vòng bi NBR cho khả năng bơm được nước nóng lên đến 1000C.

 + Là dòng bơm chuyên lưu lượng nên áp lực tạo ra tối đa chỉ 19 mét và lưu lượng tối đa là 24 m3/h.

 + Động cơ trang bị lớp cách điện F và tiêu chuẩn chống nước bụi IP 55.

 + Máy có rơ le nhiệt bảo vệ, tuy nhiên trường hợp máy dùng điện 3 pha. Thì người sử dụng cần có trách nhiệm cung cấp cho máy một nguồn điện ổn định.

reorder-rate-up-to-80-domestic-water-pressure-booster-font-b-pumps-b-font-font-b
Máy bơm inline công suất 5,5 Kw

Mục đích sử dụng 

Với vai trò là một máy bơm tuần hoàn trong hệ thống làm mát. Bơm nước hồi lưu, bơm nước bể tuần hoàn. Việc ứng dụng máy bơm inline tạo hiệu quả cao mà không có dòng máy bơm nào có thể đáp ứng được. Được thiết kế chuyên dụng nên dòng bơm inline chỉ có những thương hiệu lớn. Nắm bắt được công nghệ sản xuất dòng máy bơm này. Trong đó có hãng sản xuất bơm Matra Pump. Để biết thêm về sản phẩm vui lòng xem qua : Cataloger

Máy bơm đường ống inline là loại bơm gì ?
5 (100%) 1 vote