Home / TIN TỨC / Máy bơm khoan cọc nhồi loại chìm của hãng tsurumi

Máy bơm khoan cọc nhồi loại chìm của hãng tsurumi

 Trong ngành xây dựng các công trình nên móng ngầm người ta thường phải khoan một hố cọc lớn. Mục đích của hố cọc là để đâm sâu tới lòng đất. Hoặc đến nền đá để cho công trình vững trãi nhất. Trước những tác động của gió, động đất, hoặc dư chấn tác động của các công trình xung quanh.

 Trong quá trình triển khai thi công công việc hút hố khoan cọc nhồi bơm bentonite . Là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ thuật việc sử dụng loại máy bơm chìm thả xuống dưới đáy hố cọc. Phải yêu cầu là loại máy bơm có đặc tính hút được bùn và các loại vật chất có trong hố móng. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu và cách chọn lựa một dòng máy bơm cọc nhồi loại thả chìm của hãng tsurumi :

 

may-bom-bun-tsurumi-gpn
Máy bơm hút bùn tsurumi

 Máy bơm hút bùn luôn được biết tới là một dòng máy bơm có những cấu tạo đặc biệt. Để có thể hút được bùn. Nhất là đối với công việc đặc thù của dòng máy bơm hố cọc. Là loại máy bơm hút bùn có trang bị hai tầng cánh đánh bùn là hút bùn. Được trang bị tầng cánh hở dạng xoáy nên khả năng hút bùn được tăng lên rõ rệt. Cùng với đó nó còn được trang bị một hệ thống phớt bơm chèn cơ khí có khả năng chịu được lực cao. Nên nó có hiệu suất hút bùn rất tốt.

 Phần thân bơm hút bùn và động cơ máy bơm được làm bằng gang xám. Nên khả năng chịu được mài mòn cao trong môi trường làm việc bị ăn mòn. Tránh được tình trạng bơm bị vỡ do những va đập mạnh trong quá trình sử dụng máy bơm bị vật thể rắn va vào.

Bạn có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật máy bơm : Tại đây

 Hiện nay sản phẩm máy bơm hút bùn của hãng tsurumi được dùng rất nhiều trong linh vực xây dựng. Các sản phẩm của hãng tsurumi hiên được rất nhiều các đơn vị xây dựng các công trình ngâm nền mong như : Fecon, Ecoba,…….

Hiện tại sản phẩm máy bơm cọc nhồi đang được Công ty cổ phần Matra quốc tế cung cấp. Địa chỉ tại số 238 – Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Nếu khách hàng cần tư vấn báo giá sản phẩm. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá của bạn