Home / TIN TỨC / Dòng bơm chìm hút bùn xây dựng có khớp nối nhanh của tsurumi – Japan

Dòng bơm chìm hút bùn xây dựng có khớp nối nhanh của tsurumi – Japan

[kkstarratings]

Máy bơm chìm hút bùn tsurumi NKZ – Nhật Bản

Tsurumi là dòng bơm chìm nước thải đến từ Nhật Bản. Với nhiều sản phẩm đa dạng, ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, xây dựng. Hai dòng sản phẩm chính của Tsurumi gồm có. Bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải và bơm chìm trong công nghiệp xây dựng.

Đặc điểm của bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải là bơm được thiết kế sử dụng khớp nối nhanh. Có thể giúp bơm di chuyển, nâng hạ dễ dàng. Cũng như thuận tiện cho việc bảo dưỡng sản phẩm. Với dòng máy bơm hút bùn đặc Tsurumi dùng trong xây dựng. Đặc điểm của dòng bơm này là không được thiết kế sử dụng khớp nối nhanh. Nhưng vẫn có một dòng bơm được thiết kế có thể dùng thanh dẫn hướng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về dòng bơm đó nhé.

Máy bơm bùn tsurumi NKZ
Máy bơm bùn tsurumi NKZ

1.Giới thiệu bơm chìm tsurumi NKZ

Seri NKZ là dòng máy bơm hút bùn hạng nặng bằng gang đúc. Bơm được thiết kế đặt chìm, điều khiển bằng động cơ 4 cực. Được thiết kế sử dụng cánh khuấy, giúp khuấy bùn đặc, hút xả một cách trơn tru các. Ống xả được thiết kế xoắn ốc, đặt bên cạnh. Cho phép các vật rắn đi qua dễ dàng, không bị uốn gấp khúc. Động cơ được làm mát bằng áo nước đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả. Việc sử dụng hệ thống lắp đường ray dẫn hướng giúp cải thiện sự thuận tiện. Trong các cơ sở như công trình sắt, nhà máy bê tông trộn sẵn và nhà máy xử lý nước thải. Những nơi lắp đặt máy bơm với đường ống xả cố định. 

2. Dòng NKZ  có những sản phẩm nào, ứng dụng ra sao?

2.1 Các dòng sản phẩm của bơm chìm hút bùn tsurumi NKZ

Máy bơm bùn tsurumi NKZ gồm có các sản phẩm: NKZ3-C3, NKZ3-D4, NKZ3-100H, NKZ3-D6, NKZ3-80H…Họng xả của bơm từ 80mm, 100mm, đến 150mm. Công suất bơm từ 2,2kw đến 11kw. Tham khảo chi tiết qua đường đặc tính của sản phẩm dưới đây: 

Đường đặc tính bơm chìm Tsurumi NKZ

2.1 Ứng dụng của bơm bùn tsurumi NKZ

  • Được trang bị cánh khuấy, bơm hút bùn đặc, bùn thải hố móng xây dựng.
  • Bơm bùn hạng nặng trong công nghiệp
  • Bơm thoát nước thải hố móng, công trình
  • Bơm chống ngập, bơm thoát nước mưa lũ
  • Dùng trong công trình khai thác mỏ, hầm lò….

3. Nhà cung cấp bơm chìm hút bùn tsurum NKZ

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chìm tsurumi. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi phân phối đầy đủ các model của dòng bơm chìm nước thải tsurumi NKZ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối tất cả các dòng bơm chìm nước thải, xây dựng khác. Quý khách cần tư vấn và báo giá về sản phẩm vui lòng liên hệ:

>> Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại đây: https://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN

Hotline: 0983.480.878

Email: matraquocte9@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *