MÁY BƠM NƯỚC MATRA

Là sản phẩm máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn. Chuyên được sử dụng trong các ngành công nghiệp như:  sản xuất, công nghiệp xây dựng, Ngành cấp thoát nước chống ngập úng, Công nghiệp khai thác quặng. Đây là một sản phẩm có một khối động cơ lớn có khả năng cung cấp một lượng nước lớn để phù hợp với công việc yêu cầu. Dòng máy bơm công nghiệp này hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu lớn sản xuất. Có thể kể đến như : Matra, Pentax, Ebara , Caprari ….. 

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng bơm công nghiệp vào các công việc bơm nước khối lượng lớn không ngừng tăng lên. Nền kinh tế không ngừng phát triển, dẫn đến nhu cầu sản xuất tăng cao. Vậy nên các hãng bơm đặt Việt Nam là những thị trường tiềm năng. Với mức hỗ trợ giá thành rất tốt để phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Đối với các sản phẩm máy bơm công nghiệp là đại lý nhập khẩu máy bơm lớn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài mức hỗ trợ về giá cả chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng những phương án lắp đặt máy bơm nước. Kỹ thuật của chúng tôi đều là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Nếu khách hàng có những vướng mắc trong quá trình lắp đặt hãy liên hệ chúng tôi để có những thông tin tư vấn sát với thực tế nhất. Và thuận tiện cho những công tác bảo trì tu sửa thiết bị sau này. Chúng tôi cam kết dịch vụ tư vấn miễn phí với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.  Vui lòng gọi: 0983 480 878

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị ngành xây dựng Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ Là một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín có địa chỉ tại Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội trưng bày các sản phẩm như bình tích áp Varem nhập khẩu, máy bơm nước thải……. Luôn mang tới sự lựa chọn thiết bị chính xác hiệu suất hoạt động với hiệu suất tốt. Luôn là tiêu chí của chúng tôi Xin giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm dưới đây :

Showing 1–12 of 136 results