MÁY BƠM HÚT BÙN TSURUMI

Là dòng máy bơm dạng chìm với thương hiệu của máy bơm hút bùn Tsurumi PUMP chuyên được triển khai hút bùn và hút các loại cát trong các hệ thống xử lý nước. Hoặc các vị trí công trường xây dựng, thi công hố móng, cầu cảng, bơm bùn, bơm bentonite, bơm thổi đáy. Đặc điểm máy bơm khỏe, hiệu suất cao, hút được hạt lớn. Nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong mọi địa hỉnh.

Hiện nay ứng dụng của các dòng máy bơm hút bùn tsurumi được dùng nhiều trong các nghành bơm xử lý nước, Bơm bùn bể lắng, bơm hút bùn bể thu trong các hệ thống xử lý nước thải. Với thiết kế đặc biết hai tầng cánh bơm và là loại bơm có tầng cánh hở nên dòng máy bơm này có hiệu suất hút bùn rất hiệu quả, Hiện nay trong hệ thống xử lý nước thải người ta chủ yếu sử dụng dòng máy bơm bùn của tsurumi cho công việc bơm bùn rác các xe chở bùn.

Là một đại diện nhập khẩu máy bơm tsurumi tại Hà Nội Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ cam kết cung cấp mức giá sản phẩm tốt nhất, hàng hóa giao hàng nhanh chóng. Và có một đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình chu đáo chăc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao tư vấn được đào tạo bởi hãng máy bơm Tsurumi Pump. Chúng tôi nhân trách nhiệm bảo dưỡng, bảo hành thiết bị khi có nhưng vẫn đề xảy ra sự cố. Hoặc thay thế các linh kiện máy bơm được nhập khẩu trực tiếp của hãng máy bơm tsurumi. Để được biết thêm về thông tin sản phâm vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hiện nay dòng bơm bùn tsurumi được rất nhiều đơn vị thi công xây dựng lựa chọn. Sản phẩm luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu đã được khẳng định bởi người dùng. Với các sản phẩm sau đây :

Showing 1–12 of 48 results