Home / TIN TỨC / Bơm chìm cánh cắt rác của Matra- Italy có đặc điểm gì?

Bơm chìm cánh cắt rác của Matra- Italy có đặc điểm gì?

[kkstarratings]

Tìm hiểu về dòng bơm chìm cánh cắt rác của Matra – Italy

Trong một hệ thống xử lý nước thải, thiết bị quan trọng và cần thiết chính là máy bơm chìm. Máy Bơm chìm cánh cắt rác được sử dụng nhiều trong các bể xử lý nước…Thiết kế cánh cắt rác có thể cắt nhỏ các vật rắn như vỏ lon, chai nhựa, nilon… Dòng bơm nước thải cánh cắt hiện có nhiều thương hiệu sản xuất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng bơm chìm cánh cắt Matra – Italy.

1. Giới thiệu về thương hiệu Matra – Italy

Được thành lập từ năm 1959, tiền thân là công ty Soncini Alberto đi vào hoạt động sản xuất máy bơm nước. Trải qua nhiều năm thay đổi và phát triển, nhà máy được đổi tên thành MATRA Spa. Với các sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng MATRA Spa đã đạt được chứng nhận của Hệ thống chất lượng UNI EN ISO 9001: 2008. Máy bơm nước của MATRA được sản xuất phù hợp với Chỉ thị Châu Âu và tiêu chuẩn quốc tế. Đối với Quy tắc tiết kiệm năng lượng, các máy bơm điện đang được thiết kế phù hợp với Chỉ thị 2009 / 125EC. Và các quy định tiếp theo 547/2012 của Ủy ban Châu Âu. Các sản phẩm của Matra là dòng bơm điện dân dụng, bơm tăng áp, phòng cháy, bơm chìm nước thải. Nhà máy của Matra được đặt tại Nonantola (MO) và  Modena Italy.

2. Tìm hiểu về bơm chìm cánh cắt của Matra – Italy.

2.1 Dòng bơm cánh cắt DTR và DTRT

Máy bơm cánh cắt DTR
             Máy bơm cánh cắt DTR

Được thiết kế với động cơ 2 cực, điện 3pha. Thân, cánh bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm được trang bị một cánh cắt rác để cắt nhỏ vật rắn trong nước thải. Như túi nilon, vỏ lon coca, chai nhựa. quần áo… Cột áp cao nhất mà bơm đạt được lên tới 54m, lưu lượng max là 21.6m3/h. Bơm có thể hoạt động trong mức nhiệt độ từ 0 – 40 độ C. Mỗi máy bơm được sản xuất kèm theo cáp điện 10m. Bơm có thể được thả sâu tối đa là 20m so với mặt đất.

2.2 Dòng bơm cắt rác MESSER

Thêm một sản phẩm máy bơm nước thải Matra. Dòng bơm cắt rác MESSER có cấu tạo điện áp 220V và 380V. Với bơm chìm điện 1pha, bơm được trang bị thêm một phao báo mức. Về cấu tạo, thân bơm và cánh bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Cột áp max của bơm lên tới 24 m, và lưu lượng max là 21m3/h. Bơm có thể hoạt động trong nhiệt độ max nhất là 40 độ C. Độ sâu tối đa để thả bơm là 6m.

2.3 Dòng bơm CUTTER

Bơm chìm CUTTER

        Bơm chìm CUTTER

Với dòng CUTTER này Matra chỉ sản xuất bơm chìm điện áp 1 pha, trang bị thêm phao báo mức. Toàn bộ thân và cánh bơm đều được làm bằng gang. Với hai model là: CUTTER 100SG công suất 0,75kw và CUTTER 150SG công suất 1,1kw. Nhiệt độ hoạt động của bơm cũng là max 40 độ C. Độ sâu thả bơm là 10m.

2.4 Dòng cắt rác TRITTER

TRITTER_MATRA
               TRITTER_MATRA

TRITTER là seri cắt rác cuối cùng trong các dòng bơm của Matra. Được cấu tạo với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bơm được làm từ gang cao cấp, trục bằng inox 304. Bơm được trang bị lớp cách điện F, khả năng chống nước IP68. Dòng bơm chạy điện 220V hoặc 380V sử dụng động cơ 2 cực. Bơm được đặt dưới độ sâu tối đa là 5m. Dòng bơm điện 220V được nhà sản xuất trang bị thêm phao báo mức. 

3. Ứng dụng của bơm chìm cánh cắt

Máy bơm cắt rác được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như:

  • Nước thải có chứa bông, sợi….
  • Xử lý nước thải tại các tầng hầm nhà cao tầng, chợ, ống ngầm, xử lý nước thải tập trung.
  • Xử lý nước thải ngành thực phẩm, thuộc da, bột giấy, nhuộm, luyện gang thép, trại chăn nuôi, nuôi heo.
  • Bơm nước thải có cặn, bơm thoát nước bùn loãng, nước tù đọng…

4. Đơn vị phân phối bơm Matra – Italy

Máy bơm nước của thương hiệu Matra hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường. Với nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng, phong phú. Từ bơm chìm nước thải đến bơm cấp nước, bơm phòng cháy, bơm tăng áp…Tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế. Đơn vị đại diện ủy quyền tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm mà Matra cung cấp đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Hàng hóa nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ, Parkinglist. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ.

Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: matraquocte9@gmail.com