Home / TIN TỨC / Tìm hiểu máy bơm tõm điện 1 pha

Tìm hiểu máy bơm tõm điện 1 pha

Máy bơm tõm điện 1 pha là gì? Phân loại máy bơm chìm 1 pha trên thị trường hiện nay. Máy bơm chìm nước thải 1 pha được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế chất lượng cao. Sản phẩm được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ lẻ, những nơi mà người dùng lắp đặt máy với nguồn điện chính nhà mình sử dụng. Máy bơm chìm 1 pha đã và đang được rất nhiều người sử dụng để bơm nước sạch dùng hoặc là bơm hút nước ngập úng, nước thải.

Máy bơm chìm 1 pha là gì? Phân loại máy bơm chìm 1 pha trên thị trường hiện nay. Ngày nay việc mua và sử dụng một chiếc  là không hề khó khăn gì. Tuy nhiên để mua đúng một sản phẩm đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc và có giá tốt thì không phải dễ dàng. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm chìm khác nhau. Chúng được nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao Nhưng cũng sẽ có nhiều đơn vị đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Cho nên các bạn phải tập trung cao độ, tìm hiểu kỹ càng, cảnh giác khi mua máy bơm.

Như chúng ta đã biết thì việc sử dụng nước ngầm ngày càng phổ biến. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm hỏa tiễn( máy bơm chìm giếng khoan). Loại máy bơm này có thể hút được nước ở dưới lòng đất tốt. Ngoài ra thì kèm theo việc bơm hút nước sạch thì cũng sẽ có những sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Máy bơm nước thì có nhiều loại nhưng bài viết này chúng tôi sẽ nhắc tới sản phẩm máy bơm chìm. Nhưng chỉ nói đến máy bơm chìm thì nó sẽ có hai loại là bơm chìm 1 pha và bơm 3 pha. Bài viết này thì Lạc Hồng sẽ đi sâu vào dòng máy bơm chìm 1 pha. Với hai dòng bơm chính là bơm chìm giếng khoan và bơm chìm nước thải. Mời quý khách hàng, bạn đọc tham khảo bài viết sau

Máy bơm tõm điện 1 pha là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về máy bơm chìm là gì? Máy bơm chìm là dòng sản phẩm bơm ly tâm. Chúng có cấu tạo khác với những chiếc máy bơm ly tâm nói chung. Bởi vì máy bơm ly tâm thì nó cũng có rất nhiều loại, có thể bơm đặt cạn hoặc là bơm đặt chìm. Nói đến máy bơm ly tâm đặt chìm chắc các bạn cũng đã biết môi trường làm việc của máy là ở dưới lòng hố móng. Với thiết kế đặc biệt nên nó có thể hoạt động trong môi trường chất lỏng khác nhau. Máy bơm chìm được dùng để hút nước thải thì sẽ được gọi là bơm chìm nước thải hoặc máy bơm tõm. Còn dòng bơm hút nước giếng sạch sẽ được gọi là bơm chìm giếng khoan hay máy bơm hõa tiễn.

Máy bơm chìm 1 pha là dòng bơm chìm sử dụng nguồn điện dân dụng có hiệu điện thế 220V – 1pha. Chúng ta sẽ lắp đặt máy bơm loại này ở những nơi có nguồn điện dân dụng chúng ta sử dụng hàng ngày. Máy bơm chìm 1 pha thường có công suất nhỏ, mức tiêu thụ điện năng ở mức trung bình. Tuy nhiên máy bơm này có một nhược điểm chính là lưu lượng, cột áp không lớn. Nên chúng ta chỉ dùng máy bơm này ở các hộ gia đình, dùng trong lĩnh vực dân dụng. Điều này cũng là dễ hiểu thôi vì chúng ta không thể dùng 1 chiếc máy bơm công suất nhỏ. Cho những nơi cần bơm công suất lớn và ngược lại.

Máy bơm tõm điện 1 pha là một loại máy bơm sử dụng để bơm nước hoặc chất lỏng khác từ một nguồn cung cấp đến một điểm đích. Máy bơm tõm này hoạt động bằng cách sử dụng động cơ điện 1 pha để tạo ra một cường độ điện mạnh đủ để đẩy nước hoặc chất lỏng qua hệ thống ống dẫn đến điểm đích.

Máy bơm tõm điện 1 pha thường được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp nhẹ, bao gồm cung cấp nước cho nhà ở, trồng cây trồng trọt, bơm nước trong bể bơi và hồ cá, và sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ.

Các ưu điểm của máy bơm tõm điện 1 pha bao gồm chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ dàng sử dụng và vận hành, và yêu cầu ít không gian lắp đặt. Tuy nhiên, độ bền và tuổi thọ của máy bơm tõm này thường không cao bằng so với các loại máy bơm khác như máy bơm tõm điện 3 pha.

Khi lựa chọn máy bơm tõm điện 1 pha, cần phải lựa chọn máy có động cơ và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nên chọn máy bơm từ các nhà sản xuất uy tín và đảm bảo được chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng máy bơm tõm điện 1 pha.

HÀNG CÓ SẴN SỐ LƯỢNG LỚN TẠI KHO đầy đủ CO,CQ bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sx .
Liên hệ em để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
☎(ZALO/CALL) 0983.480.878
Email: matraquocte9@gmail.com
Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
Đại diện Uỷ quyền số 1 Hãng bơm Tsurumi Nhật
+Trụ sở Hà Nội : Số 41/1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *