Home / TIN TỨC / Bơm chìm nước thải SMG của thương hiệu Matra – Italy có đặc điểm gì?

Bơm chìm nước thải SMG của thương hiệu Matra – Italy có đặc điểm gì?

Thương hiệu Matra được thành lập từ năm 1959 tại Italy. Trải qua 60 năm hình thành và phát triển trong ngành công nghiệp máy bơm nước. Matra đã và đang ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Thương hiệu được biết đến với các sản phẩm máy bơm nước cho lĩnh vực công, nông nghiệp…Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy bơm chìm nước thải Italy dòng SMG.

SMG là dòng máy bơm thả chìm, hút nước thải lẫn bùn loãng cho các hệ thống xử lý nước, thoát nước thải tầng hầm, hố ga….Công suất bơm từ 0,75kw – 7,5kw, lưu lượng max là 132m3/h.

SMG

  • Về cấu tạo:

     Thân bơm được làm bằng gang cao cấp, sơn màu xanh. Trục bơm bằng inox 420. Cánh bơm là dạng cánh đơn, được làm bằng gang. Họng xả bơm được thiết kế bên cạnh, giúp việc kết nối ống xả một cách dễ dàng hơn. Bơm có thể hút được các vật rắn với kích thước lớn nhất lên tới 65mm. Giúp lưu thông chất thải một cách trơn tru.

  • Về đặc điểm : 

Bơm được thiết kế với cáp điện dài 10m, dễ dàng đấu nối bơm với nguồn điện. Động cơ được thiết kế 2 cực, vòng tua 2900rpm. Nhiệt độ chất lỏng cho phép bơm hoạt động là 40 độ C. Là bơm chìm nên chắc chắn bơm được thiết kế để chống nước và cách điện.

  • Ứng dụng: 

            – Máy bơm chìm Italy SMG được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, cuộc sống. 

                 – Bơm được dùng trong các hệ thống xử lý nước thải: bể điều hòa, bể bùn dư, bể sục, bể lắng….

                 – Bơm thoát nước thải tầng hầm khu chung cư, thoát nước cảng, sân bay.

                 – Bơm bể phốt, hố ga, bơm thoát nước mưa lũ…

bơm chìm SMG

Một số model của dòng SMG như: SMG100T, SMG150T, SMG200T, SMG300T, SMG400T, SMG550T, SMG750T, SMG1000T. Ngoài dòng bơm chìm SMG, Matra còn cung cấp một số dòng bơm chuyên dụng cho hệ thống nước thải như: DMT, DV, DCT, DTR, QB… Tham khảo thêm dòng bơm nước thải đặt cạn QB, bơm hút bùn loãng hệ nước thải.

Italy được biết đến là đất nước có nền công nghiệp kỹ thuật phát triển, có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước có nguồn gốc từ Italy. Là một trong những nước thuộc G7 châu Âu, các sản phẩm đến từ Italy luôn đảm bảo chất lượng tốt. Bơm chìm SMG cũng vậy, xuất xứ từ italy, nên chất lượng bơm luôn đảm bảo, bơm vận hành ổn định và tuổi thọ cao.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đại diện ủy quyền nhập khẩu bơm Matra – Italy. Chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất. Các sản phẩm có tem chống hàng giả, bảo hành chính hãng 12 tháng. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm SMG cho một số công trình như: Hệ nước thải cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng, Công trình của công ty Etech tại Bắc Ninh, Môi trường Vina Green…

Có thể bạn quan tâm:

Máy bơm tõm 

– Máy bơm chìm hố móng xây dựng là gì?

Công ty cổ phần Matra quốc tế

41/1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: matraquocte9@gmail.com