Home / DỰ ÁN / Cấp bơm chìm tsurumi cho hệ thống xử lý nước thải chùa Tam Chúc – Hà Nam

Cấp bơm chìm tsurumi cho hệ thống xử lý nước thải chùa Tam Chúc – Hà Nam

[kkstarratings]

Chùa Tam Chúc ngôi chùa lớn nhất thế giới hiện nay, được xây dựng tại Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam. Quần thể khu du lịch chùa Tam Chúc là một khu du lịch tâm linh hấp dẫn nhất hiện nay. Chùa Tam Chúc tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa. Phía sau chùa là núi Thất Tinh, phía trước là hồ Lục Nhạc. Mặt trước chùa có 6 quả núi giữa lòng hồ, tương truyền rằng đây là 6 quả chuông của nhà trời đưa xuống. Hậu thất tinh là đằng sau có 7 ngọn núi có thể phát sáng khi có ánh sáng vào ban đêm.

Cổng vào quần thể khu du lịch chùa Tam Chúc
                                       Cổng vào quần thể khu du lịch chùa Tam Chúc

Chùa Tam Chúc đã được xây dựng từ 1000 năm trước. Nhưng trải qua thời gian, ngôi chùa đã bị vùi lấp, không còn giữa được dáng vẻ vốn có. Năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho tỉnh Hà Nam và Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đầu tư phục dựng ngôi chùa Tam Chúc. Năm 2013, chùa Tam Chúc được công nhận là khu du lịch quốc gia. Sau hàng chục năm xây dựng, chùa đang hoàn thành giai đoạn I, nhiều báu vật hiếm có đang tụ về để mở hội đón khách dịp Tết Kỷ Hợi và Đại lễ Vesak 2019.

Đỉnhh Tam Chúc tại hòn đảo nổi giữa hồ Tam Chúc

                                                             Đỉnh Tam Chúc tại hòn đảo nổi giữa hồ Tam Chúc

Quần thể chùa Tam Chúc có diện tích gần 5.100 ha. Với gần 1.000 ha hồ nước, 3.000 ha núi đá, rừng tự nhiên…cùng nhiều thung lũng. 3 mặt bao bọc bởi dãy núi Thất Tinh hình tay ngai, trước là hồ Tam Chúc với 6 quả núi. Mặt bằng chùa Tam Chúc rộng tới 144 ha, với nhiều công trình. Như chùa Ngọc, điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, cổng Tam Quan, Trung tâm Hội nghị quốc tế…

Quần thể chùa Tam Chúc - "Vịnh Hạ Long" trên cạn
                                          Quần thể chùa Tam Chúc – “Vịnh Hạ Long” trên cạn

Khu du lịch quốc gia Tam Chúc đang gấp rút chuẩn bị để chào mừng đại lễ Vesak 2019. Để hoàn thiện công trình trọng điểm, chào đón khách tham quan và phục vụ đại lễ. Chùa Tam Chúc đã gấp rút để hoàn thiện giai đoạn I. Lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống xử lý nước thải. Doanh nghiệp tư nhân Xuân Trường đã ký hợp đồng mua máy bơm chìm nước thải. Từ Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế – Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu bơm Tsurumi – Nhật Bản.

Chúng tôi đã cung cấp dòng bơm chìm nước thải model: 80C21.5, 80B21.5 và 100B42.2 cho công trình. Dòng bơm tsurumi C là bơm chìm nước thải thân gang, có cánh cắt rác. Bơm được nước thải chứa rác, giúp lưu thông một cách dễ dàng mà không bị kẹt cánh. Dòng bơm chìm tsurumi B thân gang đen, bơm chìm hút nước thải lẫn bùn cho hệ xử lý. Dùng trong bể như: bể điều hòa, bể hiếu khí, bể lắng…

bom chim tsurumi chua tam chuc

 

bơm tsurumi


Là khu du lịch trọng điểm, hệ thống sử dụng những sản phẩm bơm chất lượng nhất. Hàng nhập khẩu chính hãng, có tem chống hàng giả và bảo hành 12 tháng. Matra quốc tế tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bơm chìm tsurumi. Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu tại miền Bắc. Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com