Home / TIN TỨC / Chọn lựa máy bơm nước cho nhà cao tầng

Chọn lựa máy bơm nước cho nhà cao tầng

Hiện nay tại các thành phố lớn hoặc các khu công nghiệp người ta đang tiến hành xây dựng khối cơ sở vật chất phục vụ phát triển kinh thế. Những tòa nhà cao tầng mọc lên cùng với đó là khối lượng thiết bị sử dụng trong các tòa nhà rất nhiều từ các thiết bị như :

  • Máy thông khí
  • Thang máy chuyển đồ, chuyển người, thang máy cuộn siêu thị.
  • Bộ làm lạnh
  • Máy phát điện
  • Thiết bị cáp mạng
  • …………………

Cùng với các thiết bị phát triển máy bơm nước cũng luôn được phát triển dựa trên yêu cầu thực tế của công trình. Việc phát triển của mấy bơm diễn ra rất nhanh chóng. Đối với các tòa nhà cao tầng hiện nay người ta thường sử dụng những loại bơm có số lượng tầng cánh nhiều, Công suất động cơ lớn có thể đẩy khối lượng nước với cột áp lên tới hàng trăm mét. Được dẫn bởi đường ống của máy bơm lên tầng mái để bơm vào bể nước. Hiện tại có rất nhiều các nhà cung cấp máy bơm cho nhà cao tầng. Như Pentax, Matra, Saer….. Những thương hiệu máy bơm này đều có các dòng máy bơm có thiết kế đặc biệt có thể thực hiện những công việc cần độ chuyên dụng.

Xem chi tiết thông số dòng máy bơm nước cao tầng : Tại đây

Hiện tại có 2 dòng máy bơm dùng để đẩy cao :

  1. Máy bơm trục đứng đa tâng cánh.

Là loại máy bơm đứng với họng hút và họng xả bằng nhau, thiết kế đa tầng cánh dựng đứng, buồng bơm, cánh bơm thiết kế bằng Inox……….

may-bom-nuoc-mk
            Máy bơm ly tâm trục đứng

     2.  Máy bơm trục ngang đa tầng cánh.

Là dòng máy bơm công nghiệp chuyên để cấp nước chưa cháy trong các tòa nhà cao tầng. với đặc điểm cung cấp lượng nước lớn, khối lượng nước cao, công suất của máy bơm lớn. Có cánh bơm bằng gang, buồng bơm bằng gang.

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh
  Máy bơm trục ngang đa tầng cánh

Hiện nay chúng tôi là một đại diện tại hà nội chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhà cao tầng có đại chỉ tại số 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline : 0983.480.878