BÌNH TÍCH ÁP VAREM

Là loại bình tích áp lực được dùng trong các hệ thống máy bơm nước tăng áp hoặc các hệ thống máy bơm nước phòng cháy chữa cháy hiện nay. Công dụng của bình tích áp và duy trì áp lực trong đường ống đảm bảo máy bơm chạy và vận hành một cách tự động. Và áp lực trong đường ống của luôn được duy trì một cách ổn định
Hiện nay là sản phẩm chủ đạo nhập khẩu của chúng tôi bình tích áp varem mà công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ nhập khẩu với giá thành tốt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều được bảo trì miễn phí sau một thời gian sử dụng thiết bị. Hiện nay chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt thiết bị, và tư vấn lắp đặt thiết bị cung cấp vật tư kèm theo để lắp đặt bình.

Để hỗ trợ khách hàng thiết kế lắp đặt một hệ thống bơm tăng áp và bình tăng áp công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn sản phẩm, Bán các phụ kiện đường ống bơm, role áp, đồng hồ áp và các loại van một chiều hoặc những thiết bị liên quan. Nếu có khó khăn về vần đề lắp đặt hãy liện hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt hơn theo số : 0983.480.878

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm công nghiệp của các thương hiệu lớn như Matra, Saer, Caprari. Những thiết bị này kết hợp với bình tích áp varem nhập khẩu sẽ trở thành một hệ thống hoạt động tốt. Đảm bảo cho khách hàng có một nguồn nước mạnh. Tuổi thọ của hệ tăng áp cao và rất bền. Cùng với một đội ngũ hỗ trợ viên chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những tư vấn kỹ thuật sát với thực tế và kỹ thuật chuẩn xác. Khi bán tới Showroom của chúng tôi tại Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. khách hàng sẽ được xem những sản phẩm trưng bày.

Chú ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hàng hóa, có xuất xứ từ một số nước như trung quốc, đài loan kiểu dáng, màu sơn bình kết cấu rất giống với bình tích áp thương hiệu varem. Trước khi chọn mua sản phẩm khách hàng cần nhờ người biết về sản phẩm. Hoặc liên hệ nhà cung cấp chính hãng có giấy ủy quyền để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng của hãng.

Sau đây là những thông tin và Catalogue bình tích áp varem của chúng tôi hiện nay :

Showing 1–12 of 14 results