Home / TIN TỨC / Đơn vị báo giá máy bơm công nghiệp công suất lớn

Đơn vị báo giá máy bơm công nghiệp công suất lớn

Tìm hiểu về máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp trong mỗi công trình là điều không thể thiếu.Việc chọn lựa và yêu cầu báo giá để bạn trúng thầu dự án là điều rất quan trọng. Nhưng trước hết bạn cần phải biết về những đặc điểm thông số kỹ thuật sau. Từ đó bạn mới có thể lựa chọn đúng dòng bơm công nghiệp theo yêu cầu :

Chọn máy bơm nước matra
                                   Chọn máy bơm nước matra

Điều cần quan tâm để lựa chọn máy bơm

Dòng máy bơm đang yêu cầu là dòng bơm gì đối với máy bơm công nghiệp nó có nhiều loại bơm như: bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm đa tầng cánh, bơm nước thải, bơm tự mồi….. Nên bạn cần biết yêu cầu đang sử dụng loại bơm nào để khoanh vùng chọn máy bơmThông số quan trọng thứ 2 đó là lưu lượng (Q), Cột áp (H), Công suất (P).Và loại nước đang cần bơm là gì. Như vậy chúng ta mới có thể tính chọn được loại máy bơm đúng với yêu cầu.

Chúng ta phải dựa vào các bản vẽ kỹ thuật, thiết kế đường ống mới có thể chọn lựa được dòng bơm. Thông thường khi chúng ta được yêu cầu đi hỏi giá bơm. Và được cung cấp bản vẽ của công trình. Vậy nên chúng ta phải bóc tách từng loại bơm mới phù hợp. Để tiến hành lựa chọn bơm đúng chủng loại…Chọn máy bơm theo mức dự trù kinh phí của công trình. Bạn cần phải biết công trình đang cần bơm có chất lượng như thế nào. Mức giá của máy bơm là bao nhiêu, không nên chọn bơm quá rẻ hoặc quá đắt.

Đơn vị cung cấp bơm uy tín

Tìm đơn vị cung cấp uy tín tốt nhất bạn nên tìm đơn vị được ủy quyền bán hàng. Ở những đơn vị này dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ tốt nhất. Nên khi mua bán xong quá trình bảo hành sẽ được chăm sóc chuyên nghiệp hơn.Như trên là những điều cần lưu ý khi bạn chọn máy bơm để mua cho dự án. Trên thực tế bạn cần phải chọn lựa dựa vào nhiều yếu tố công trình yêu cầu. Vậy nên bạn hãy liên hệ đội tư vấn bán hàng để nhận được sự tư vấn. Chọn đúng loại bơm mà bạn hay công ty bạn yêu cầu. 

Nếu có những vấn đề cần thắc mắc hay liên hệ chúng tôi để chúng tôi giúp bạn chọn. Dựa vào kinh nghiệm và được đào tạo của hãng bơm. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tốt nhất để bạn lựa chọn thiết bị. Vui lòng liên hệ : Ms Hồng: 0983480878