Home / TIN TỨC / Giới thiệu video hoạt động của bơm chìm tsurumi cánh cắt rác seri C

Giới thiệu video hoạt động của bơm chìm tsurumi cánh cắt rác seri C

Máy bơm chìm cánh cắt rác của tsurumi

Thương hiệu tsurumi được biết đến là hãng sản xuất các sản phẩm bơm chìm nước thải. Được sử dụng cho hệ xử lý nước thải, xây dựng công trình, khai thác mỏ…Mỗi một dòng sản phẩm lại có thiết kế, cấu tạo và ứng dụng khác nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm cánh cắt rác C / C-CR

Máy bơm chìm cắt rác tsurumi dòng C có cấu tạo bao gồm một hoặc hai cạnh hợp kim cacbua vonfram thiêu kết. Được tích hợp với một bánh công tác kênh và nắp hút với một cổng hút răng cưa. 
Cơ chế cắt cắt các vật liệu xơ thành các mảnh nhỏ. Cho phép chúng dễ dàng được bơm hút ra đường ống và xả ra ngoài mà không gây tắc nghẽn. Cánh quạt và nắp hút của dòng C-CR được làm bằng gang cao cấp. Đảm bảo độ bền tuyệt vời và cho phép máy bơm hoạt động ổn định. Để duy trì hiệu suất cao trong một thời gian dài.

bơm chìm cánh cắt rác tsurumi seri C
bơm chìm cánh cắt rác tsurumi seri C

Cấu tạo của động cơ: 

Với mỗi máy bơm có công suất lên đến 7.5kW theo tiêu chuẩn sẽ được tích hợp sẵn tự động cắt, tự đặt lại vòng bảo vệ nhiệt (CTP). Được tích hợp sẵn trong vỏ động cơ, CTP sẽ trực tiếp cắt mạch động cơ nếu có quá nhiều nhiệt tích tụ hoặc quá dòng gây ra bởi một sự cố nào đó.
Một bảo vệ nhiệt Miniature (MTP) được nhúng vòng quanh động cơ. Các MTP này được kết nối trong loạt, và dây của nó được dẫn ra khỏi động cơ. Vì thế mà nhiệt độ xung quanh tăng lên, dải lưỡng kim mở ra làm cho bảng điều khiển để tắt nguồn điện.

Con dấu cơ khí

Với hai mặt con dấu chứa silicon carbide (SiC) được trang bị buồng dầu. Những lợi thế mà con dấu cơ khí mang lại đó là giúp loại bỏ sự mài mòn hoặc làm bẩn mà ngăn ngừa con dấu phải đối mặt với việc đóng đúng cách và
ngăn ngừa mất mát làm mát cho các mặt con dấu thấp hơn trong điều kiện khô ráo gây ra con dấu thấp hơn phải đối mặt với thất bại.

Có bộ phận nâng dầu độc quyền của Tsurumi

Bộ phận nâng dầu được phát triển như một việc bôi trơn thiết bị cơ khí. Sử dụng ly tâm lực của trục con dấu, bộ nâng dầu cưỡng bức cung cấp dầu bôi trơn. Giúp cho con dấu cơ khí tiếp tục cung cấp dầu để bôi trơn  trên mặt con dấu. Ngay cả khi chất bôi trơn rơi xuống dưới, mặt con dấu vẫn đảm bảo đủ trơn để ổn định. . Nâng cao tuổi thọ cho máy bơm nước thải tsurumi.

Ứng dụng của bơm tsurumi C

  • Được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải
  • Dùng trong hệ nước thải cho bệnh viện, khu triển lãm, khu du lịch…
  • Sử dụng cho các công trình công nghiệp nặng

Cùng xem video hoạt động của máy bơm chìm cắt rác tsurumi và tải catalog sản phẩm tại đây.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá sản phẩm hãy liên hệ: 0983.480.878