Home / DỰ ÁN / Gói thầu cung cấp bơm chìm nước thải cho nhà máy lọc dầu Dung Quất

Gói thầu cung cấp bơm chìm nước thải cho nhà máy lọc dầu Dung Quất

Nhà máy lọc dầu Dung Quất, thuộc Khu kinh tế Dung Quất, là nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam xây dựng thuộc địa phận xã Bình Thuận và Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những dự án kinh tế lớn, trọng điểm quốc gia của Việt Nam trong giai đoạn đầu thế kỷ 21.

nha may loc dau dung quat

Diện tích sử dụng: Khoảng 956 ha (bao gồm cả 140 ha mở rộng trong tương lai) bao gồm 485 ha mặt đất và 471 ha mặt biển, trong đó (hiện tại): Khu nhà máy chính 110 ha; Khu bể chứa dầu thô 42 ha; Khu bể chứa sản phẩm 43,83 ha; Khu tuyến dẫn dầu thô, cấp và xả nước biển 17 ha; Tuyến ống dẫn sản phẩm 77,46 ha; Cảng xuất sản phẩm 135 ha và Hệ thống phao nhập dầu không bến, tuyến ống ngầm dưới biển và khu vực vòng quay tàu 336 ha.

Đầu năm 2018, Công ty cổ phần Matra quốc tế đã trúng thầu gói cung cấp bơm chìm nước thải cho nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Với số lượng 15 máy bơm chìm tsurumi 100B42.2 dòng bơm chìm chuyên dụng xử lý nước thải đến từ Nhật Bản.

bom chim tsurumi

Đến nay, gói thầu đã thi công lắp đặt xong và đưa vào sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước. Công ty cổ phần Matra quốc tế chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá máy bơm nước vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878