Home / TIN TỨC / Máy bơm nước hố thu thoát nước hộ gia đình

Máy bơm nước hố thu thoát nước hộ gia đình

 Vào mùa mưa bão ở nước ta hằng năm phải hứng chịu trên dưới 10 trận bão lớn nhỏ. Kèm theo đó là rất nhiều những trận mưa lớn gây ngập lụt. Có những lúc nước mưa có thể đến 300 mm. Kiến các đường phố hay các khu dân cư xảy ra những trường hợp bị ngập lụt, hay ứ đọng nước. Dẫ đến tình trạng nước tràn vào nhà người dân. Nó dẫn đến không ít những phiền toái, khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân. Nhưng những vẫn đề thời tiết thiên tai là không thể tránh được.

Với mật độ dân cư lớn tại các đô thị việt nam như : Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. HCM …Việc tránh được ngập lụt là một vấn đề thật sự nan giải. Vậy những biện pháp nào được coi là những biện pháp tối ưu hiện nay. Đối với người dân chủ sở hữu những ngôi nhà biệt thư vườn. Những người thiết kế thường thiết kế một hệ thống hố thu nước. Để có thể thu những nguồn nước tràn vào nhà, hầm để oto, hay các công trình ngầm khác nhau.

 Vậy nên chọn một dòng máy bơm thoát hố thu mang lại sự hiệu quả và hoạt động tự động nhất trong quá trình sử dụng. Là một dòng máy bơm nước dạng chìm được thiết kế để sử dụng cho các hộ gia đình. Hoặc các công trình nhỏ máy bơm nước của hãng tsurumi. Đây được biết tới là một dòng máy bơm nước thoát lũ với công suất nhanh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu máy bơm nước thải của hãng tsurumi :

may-bom-tsurumi-hs-
Máy bơm nước thải tsurumi HSZ2.75S

 

Máy bơm nước thải nhập khẩu

Hiệu : Tsurumi – Nhật

Model : HSZ2.75S

Công suất : 0,75kw

Điện áp : 220V/50Hz

Lưu lượng : 18 m3/h

Cột áp : 18 M

 

bao-tri-may-bom-nuoc-thai
Máy bơm nước thoát sàn

Xem chi tiết sản phẩm : Tại Đây

 Với lưu lượng như trên chắc chẵn chiếc máy bơm nước thải này có thể đáp ứng những yêu cầu thoát nước nhanh, có khả năng chuyên dụng và tự động hút khi xảy ra những thường hợp có nguồn nước tràn vào hố thu với lưu lượng lớn. Ngoài những dòng máy bơm nước hố thu trên chúng tôi còn có rất nhiều các dòng máy bơm với lưu lượng lớn hơn sử dụng điện áp 380V. Được dùng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, Hệ thống xử lý nước hoặc những công trình lớn. Bạn có thể xem thêm các thông tin tại bài viết : Chọn một dòng máy bơm thoát sàn hiệu quả