Home / TIN TỨC / Máy bơm nước nông nghiệp dạng động cơ nổ

Máy bơm nước nông nghiệp dạng động cơ nổ

Nước ta được biết tới là một đất nước có nền nông nghiệp phát triển. Ngày nay nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật vào nghành nông nghiệp mà những máy móc thiết bị được ứng dụng trong nông nghiệp rất nhiều. Như những dòng máy cày, mấy cấy, máy gặt và máy bơm nước. Công việc tưới tiêu là công việc rất quan trọng nó ảnh hưởng đến năng suất của vụ mùa. Và hiện nay các dòng máy bơm nông nghiệp gồm những dạng nào và những kết cấu ra sao : 

may-bom-honda
Máy bơm động cơ xăng

Những đặc điểm bạn nên biết về bơm nước nông nghiệp dạng nổ.

  • Máy bơm nước sử dụng động cơ nổ hiện nay được kết cấu với một bộ ly tâm để hút nước. Đặc điểm của dòng máy bơm này bơm được lưu lượng nước nhiều, Và lượng nước với cột áp thấp phù hợp với những công việc tưới tiêu cho nghành nông nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị, Thông thường các dòng máy bơm nước dầu nổ được sản xuất tại việt nam hoặc trung quốc nên mức giá rất hợp lý với công việc hút nước phục vụ tưới tiêu.
  • Được thiết kế bởi nhiều dòng động cơ công suất và đầu ly tâm khác nhau. Thường là các dòng động cơ đầu nổ D5, D7, D10,……..
  • Có nhiều sản phẩm mẫu mã và thiết kế khác nhau để bà con lựa chọn đúng so với công việc của mình. Bạn có thể lựa chọn các dòng có chiều cao cột áp lớn hơn một chút so với các dòng máy bơm ly tâm dạng nằm.
  • Dễ dàng vận chuyển trong quá trình sử dụng. Công việc vận chuyển máy bơm là công việc thường làm đối với các dòng máy bơm. Kết cấu của máy bơm đầu nổ dược gắn kết với đầu bơm ly tâm bởi một bộ khung đế bằng thép nên khi vận chuyển không cần tháo lắp mà vẫn có thể vận chuyển được máy bơm.

 

bao-duong-may-bom-nuoc-dau-no
Máy bơm nước đầu nổ

Nên chọn máy bơm nước đầu nổ ở đâu giá rẻ :

Là một đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp ráp các sản phẩm máy bơm nước động cơ diezel và động cơ xăng tại việt nam. Công ty TNHH CS VIỆT NAM có đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước có kích thước khác nhau. Và mục đích sử dụng khác nhau trong các nghành cấp nước nông nghiệp tưới tiêu.  Có đại chỉ tại số 238 Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0983 480 878

Hoặc có thể tìm hiểu thêm : Máy bơm nước 3 pha