Home / TIN TỨC / Máy bơm nước tuần hoàn trong hệ thống làm mát chiller

Máy bơm nước tuần hoàn trong hệ thống làm mát chiller

Hệ thống làm mát máy chiller ngày nay được rất nhiều các đơn vị đặc biệt là đơn vị sản xuất công nghiệp sử dụng. Hệ thống làm mát này thường được thiết kế có một máy bơm đẩy nước lạnh lên các giàn làm lạnh. Công dụng để giảm nhiệt độ của máy móc làm việc. Người ta gọi đó là một hệ thống tuần hoàn. 

z835923327927_b699717f781e72d590e304fcc57120b5
Hệ thống tăng áp mát chiller

Ứng dụng trong nhiều công việc :

  • Nhà máy Nhựa (khuôn máy ép nhựa), làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu máy cơ khí chính xác qua tấm PHE.
  • Cung cấp nước lạnh cho trộn Bê Tông.
  • Làm lạnh pha trộn Hóa Chất.
  • Công Nghiệp thực phẩm: Rượu bia, nước giải khát.

Việc cấp nước lên giàn lạnh người ta đều cần có áp lực nước để nước có thể phân tia. Làm mát máy vậy nên việc chọn máy bơm cũng cần phải quan tâm đến yếu tố áp lực của bơm. Với những tính toán chuẩn người ta sẽ tính ra được lưu lượng của bơm cần thực tế. 

Yếu tốt cần biết đó là chiếc máy bơm cần chọn có nhiệt độ nước chịu được là bao nhiêu. Thông thường nhiệt độ nước khi sử dụng của hệ thống chiller là 30 – 70 Độ. Vậy nên những chiếc máy bơm cần đạt được những thông số kỹ thuật tốt nhất.  Ngoài ra để tăng áp lực nước lên áp lực cao người ta sẽ sử dụng bình tích áp .Để lắp thành một hệ tăng áp sử dụng để tăng áp lực nước lên. 

Như trên chúng tôi vừa đưa ra những tiêu chí cơ bản khi sử dụng hệ thống máy bơm chiller. Nếu cần thêm những thông tin vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn.