Home / TIN TỨC / Nhà phân phối bình tích áp varem tại hà nội

Nhà phân phối bình tích áp varem tại hà nội

  Bình tích áp hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong nghành nước hiện nay. Những hệ thống nước như : hệ thống chữa cháy, hệ thống tăng áp. hệ thống cấp nước đều phải cần dùng đển bình tích áp.

  • Vậy trên thị trường hiện nay có những loại bình nào ?
  • Và đơn vị nhập khẩu chính hãng tại việt nam ?

Bình tích áp varem là một trong những thương hiệu hàng đầu về các loại bình tích áp được sử dụng tại việt nam. Với những kết cấu chắc chắn bằng thép và độ an toàn cao khi được sử dụng loại bình tích áp varem đã được sử đón nhận của người tiêu dùng cũng như các kỹ sư công trình.

Kết cấu của bình tích áp varem thế nào ?

Kết cấu của bình tích áp varem gồm 3 bộ phận chính :

  • Vở bình
  • Ruột bình
  • Tấm nắp chân bình
Cấu tạo của bình tích áp varem
 Cấu tạo của bình tích áp varem

Quy trình hoạt động của bình tích áp như sau :

  • Bình tích áp hoạt động với sự giãn nở của ruột bình cao su trong một khối thép được định bình sẵn ( chủ yếu là hình tròn ) Khi nước được bơm vào bình thì ruột bình giãn ra và tích nước đủ trong bình sau đó các rơ le áp lực tiến hành tác động ngắt máy bơm. Khi ngắt máy bơm hệ thống có người sử dụng nước thì áp lực nước giảm xuống lượng nước trong bình ít đi dần khi đến mực giới hạn nhất định được cài đặt sẵn trong role thì máy bơm lại tiếp tục bơm theo một quy trình lặp lại.
Các loại bình tích áp varem
                                        Các loại bình tích áp varem

Vậy chọn lựa và được tư vấn sản phẩm bình tích áp ở đâu hà nội ?

Có đại chỉ trưng bày sản phẩm tại Số : 238 – Đường Nguyển Xiển – Quận. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Công ty TNHH SAER Việt nam là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy bơm nước, bình tích áp, thiết bị trong hệ thống xử lý nước của một số hãng lớn như : Pentax, Matra, Saer, Varem…….

Xem thêm sản phẩm : Tại đây

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm tron nghành cung cấp thiết bị các dự án trong và ngoài nước chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất về giá thành. Cũng như về kỹ thuật làm hài lòng yêu cầu của chủ đầu tư dự án. Mọi thông tin xin gọi tới số hotline của chúng tôi : 0983.480.878