Home / NHẬN BIẾT SẢN PHẨM / Nhân diện thương hiệu máy bơm matra và máy bơm mastra

Nhân diện thương hiệu máy bơm matra và máy bơm mastra

Máy bơm thương hiệu Matra Punp có xuất xứ từ Italy. Dòng máy bơm này có thiết kế giống với thiết kế của dòng máy bơm Pentax, Foras, vetix trên thị trường. Matra hay 3 dòng máy bơm còn lại đều có những sản phẩm của trung quốc làm nhái lấy tên gần giống với thương hiệu. Như pentax có các sản phẩm trung quốc đặt tên gần giống như Pensta, Pantax…. Còn đối với bơm Matra thì đó là Mastra. Vậy có những đặc điểm gì để phân biệt bơm Matra – Italy và bơm trung quốc Mastra. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những lưu ý cần biết :

Nhãn mác thương hiệu của Matra

img_20161101_112918
Nhãn mác máy bơm matra

Như hình ảnh trên là sản phẩm máy bơm matra. Nhãn mác đã được đăng ký độc quyền rất dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng . Ngoài ra còn để phân biệt tổng thể sản phẩm bơm matra với các sản phẩm trung quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm :Phân biệt bơm matra và bơm khác

Khi mua hàng, trên mỗi sản phẩm máy bơm nước Matra đều được chúng tôi dán tem điện tử SMS. Là tem chống hàng giả như hình dưới đây. 

tem bơm Matra

Khách hàng sẽ được cung cấp các giấy tờ như sau khi mua hàng:

  • CO, CQ, Parkinglist
  • Tờ khai hải quan
  • PBH 

Như trên chúng tôi đã cung cấp những đặc điểm hình dáng của dòng máy bơm matra. Là một đại diện ủy quyền nhập khẩu máy bơm matra tại Việt Nam. Công ty cổ phần Matra Quốc Tế sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm mà công ty phân phối. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá máy bơm vui lòng liên hệ: 0983.480.878. 

Nơi xuất bản

Phòng kinh doanh