Home / TIN TỨC / Thư chúc mừng năm mới của công ty Matra Quốc Tế

Thư chúc mừng năm mới của công ty Matra Quốc Tế

Kính gửi Quý Khách hàng/ Quý đối tác!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới xuân Đinh Dậu, Công ty CP Matra Quốc Tế xin gửi đến quý khách hàng/quý đối tác lời chào, lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng/quý đối tác cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

chuc-tet

Matra Quốc Tế xin chân thành cảm ơn quý khách hàng/ quý đối tác đã tín nhiệm, luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Năm 2016 sắp qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ trong công ty thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của quý khách hàng/ quý đối tác đã góp phần giúp Matra Quốc Tế khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những nhà cung cấp, đại diện phân phối các loại máy bơm trong ngành công nghiệp; sản xuất; khai thác; xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của quý khách hàng/quý đối tác trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp, lâu dài từ quý khách hàng/ đối tác trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Với mục tiêu trở thành một đại diện phân phối chính hãng các thương hiệu máy bơm nổi tiếng như: Tsurumi – Nhật; Matra; Saer; Matra…; Đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng là trung tâm, trong năm qua tập thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của Matra Quốc Tế đã nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết đem lại cho quý khách hàng/ quý đối tác sự phục vụ tốt nhất.

Matra Quốc Tế coi sự hài lòng của quý khách hàng là nguồn động lực, sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua dù gặt hái được một số thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất cũng như món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng và sự tin tưởng của quý khách hàng đã ưu ái dành cho công ty chúng tôi. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Matra Quốc Tế xin được gửi tới quý khách hàng/ quý đối tác lời tri ân chân thành nhất!

Nhân dịp Tết Đinh Dậu đã về, một lần nữa, Matra Quốc Tế xin kính chúc Quý Khách hàng/quý đối tác và gia đình một mùa Xuân mới Viên mãn và An lạc!