Home / TIN TỨC / Tìm địa chỉ bán phụ kiện bình tích áp varem chính hãng

Tìm địa chỉ bán phụ kiện bình tích áp varem chính hãng

  Bình tích áp varem được sản xuất tại Italy. Trong quá trình nhập khẩu bình nguyên chiếc về việt nam. Đơn vị nhập khẩu thường nhập thêm các linh kiện thay thế về việt nam. Sau một thời gian sử dụng có linh kiện để thay thế các linh kiện hỏng mà không để mất thời gian cho khách hàng, và người sử dụng.

Vậy đơn vị cung cấp các loại linh kiện bình tích áp nhập khẩu chính hãng của Varem tại việt nam là đơn vị nào ?

Những linh kiện đó có đúng chủng loại kích thước của loại bình nhập khẩu không ? 

Đại chỉ nhà cung cấp đó ở đâu ?

Dịch vụ giao hàng khi khác hàng ở xa như thế nào ?

ruot-binh-tich-ap
           Ruột gioăng bình tích áp

 

Phụ kiện bình tích áp
 Phụ kiện bình tích áp

  Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bình tích áp thương hiệu của Varem tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối các loại bình tích áp. Các loại linh kiện thay thế phụ tùng của bình tích áp. Công ty CP Matra quốc tế có đầy đủ các linh kiện thay thế của bình tích áp. 

Xem thêm : Nhà phân phối bình tích áp tại hà nội

 Những linh kiện của chúng tôi được hãng varem kiểm tra trường khi xuất xưởng tại nhà máy của hãng. Theo số lượng và đơn đặt hàng của công ty. Hiện sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo đúng linh kiện, kích cỡ. Hoàn trả một đổi 1 nếu xảy ra tình trạng không đúng kích thước của linh kiện.

 Hiện Công ty CP Matra quốc tế có địa chỉ tại số 238 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Khách hàng có thể đến Showroom SIEUTHIMAYBOM để chọn lựa. Và được tư vấn linh kiện thay thế của sản phẩm. 

 Ngoài những khách hàng tại hà nội chúng tôi có dịch vụ giao hàng, lắp đặt sản phẩm tại các tỉnh khác nhau tại việt nam. Khách hàng có thể đặt hàng và được giao tận nơi với một dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp.

Bài liên quan : Cách thay thế ruột bình tích áp