Home / TIN TỨC / Tìm hiểu về chứng chỉ CE trên bình tích áp

Tìm hiểu về chứng chỉ CE trên bình tích áp

Bình tích áp  có tác dụng để tích áp theo dạng khí hoặc nước. Nhằm tăng áp lực cho một hệ thống nhất định nào đó. Như hệ thống cung cấp nước công nghiệp, nước dân dụng, hệ thống thủy lực. Khi hoạt động Bình tích áp luôn duy trì một áp lực rất lớn từ 8 bar- 16 bar. Chính vì áp lực rất lớn nên để đảm bảo an toàn tránh các sự cố hi hữu xảy ra. Các nhà chức trách tại thi trường châu âu đã đặt ra tiêu chuẩn CE viết tắt của từ European Conformity. Đây được coi là hộ chiếu thương mại về đảm bảo chất lượng trong thị trường châu âu.

logo
Logo CE

    Bình tích áp varem luôn phải có logo tiêu chuẩn này. Tuy nhiên nếu xét về mặt chất lượng sản phẩm thì tiêu chuẩn CE này không được đánh giá cao. Vì thực chất tiêu chuẩn được người đề ra lại đánh giá về mặt thân thiện môi trường. Cũng như an toàn cho người dùng hơn là chất lượng sản phẩm.

   Vào hồi tháng 1 năm 2009, Tổ chứ GIC của Việt Nam với sự hợp tác của phòng thử nghiệm CELab của châu âu. Chính thức trời thành tổ chức đánh giá chuẩn CE của bình tích áp varem trên thị trường Việt Nam.

thong-so
Thông số in trên bình

  Dấu CE trên bình tích áp được áp dụng theo quy định số 97/23/EC PED. Tuy nhiên không phải bất cứ sản phẩm nào của các loại bình tích áp cũng được in tiêu chuẩn CE. Vì chúng còn được phân loại dựa theo mục đích sử dụng, thể tích và áp suất.

Nếu bạn muốn được tư vấn chọn một loại bình tích áp phù hợp. Liên hệ kỹ thuật : 0983.480.878 hoặc tham khảo bài viết sau :Cấu tạo, chức năng và phan loại bình tích áp