Home / TIN TỨC / Tổng hợp kiến thức về lắp đặt máy bơm trục ngang cho hệ thống tưới.

Tổng hợp kiến thức về lắp đặt máy bơm trục ngang cho hệ thống tưới.

Xin gửi tới quý khách hàng hình ảnh lắp đặt máy bơm trục ngang phục vụ cho công việc lắp hệ thống tưới. Với phương pháp lắp đặt như trên là phương pháp lắp đặt sai nguyên tắc. Và dẫn đến trình trạng máy bơm bị yếu, không nên nước, và bị kẹt cánh bơm. 

lap-dat-may-bom-nuoc

 

may-bom-phun-suong

may-bom-nuoc-phun-suong

gian-phun-suong

 

Với những hình ảnh trên là phương pháp lắp đặt do chủ trang trại tự tiến hành lắp đặt cho hệ thống tưới bằng béc phun, Khi bắt đầu lắp đặt hai máy bơm chạy ổn định, hệ thống tưới nhưng sau thời gian sử dụng có hiện tường 1 máy bơm yếu nước, Vậy nguyên nhân do đâu chúng ta cùng xem những đánh giá các chuyên gia máy bơm nước chia sẻ :

  • Khoa trần : Lắp cách nào cũng lên nước được hết. Nhưng quan trọng là thời gian hoạt động tốt bao lâu, Mình thấy lắp như thế này người vận hành suất ngày phải mồi nước, Hơn nước không có Y lọc ở đầu hút để tránh rác vào cánh công tác,Có tý rác linon vào máy bơm sẽ đứng im luôn. Còn những vẫn đề khác còn tùy đơn vị sử dụng.

Như trên thành viên có tên khoa trần đã đánh giá về phương pháp lắp máy bơm như trên là sai, Hoạt động không ổn định và lâu dài, Ngoài ra đối với bơm công nghiệp Cấp bảo vệ là IP 55 nên ở cấp độ bảo vệ này không thể bảo vệ hoàn toàn nước và bụi được. Bạn có thể xem bài viết nói về vấn đề này : Tìm hiểu về cấp độ bảo vệ động cơ máy bơm nước