Home / TIN TỨC / Tsurumi có những dòng máy bơm hút bùn đặc nào?

Tsurumi có những dòng máy bơm hút bùn đặc nào?

Các dòng máy bơm bùn đặc của Tsurumi hiện nay

Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm đến từ Nhật Bản. Với nhiều năm sản xuất và phân phối máy bơm nước. Hiện thương hiệu đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm, đa dạng về chủng loại. Trong đó có dòng máy bơm hút bùn đặc Tsurumi dùng cho công nghiệp. Bơm chìm hút bùn có cánh khuấy hút bùn đặc, bùn loãng, bùn đất sét…Vậy thương hiệu tsurumi có những dòng bơm chìm hút bùn nào, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

  1. Máy bơm hút bùn đặc tsurumi seri KRS

KRS seri là máy bơm bùn hạng nặng ba pha đúc chìm được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Bơm được trang bị một máy khuấy gang đúc crôm cao cấp. Cánh khuấy có tác dụng khuấy bùn đặc, bùn lắng trong môi trường chất bơm. Từ đó giúp bơm hút và xả đi một cách dễ dàng. Bơm bùn đặc tsurumi KRS seri có công suất từ 4kw đến 18kw. Họng xả của bơm từ 80mm đến 200mm. Các model của dòng KRS gồm: KRS2-80 , KRS2-100, KRS2-150, KRS-200.

KRS2-80 (3)

2. Bơm bùn tsurumi seri GPN

Tiếp theo là dòng GPN, đây là máy bơm bùn công suất cao ba pha chìm, sử dụng động cơ 4 cực. Bơm được trang bị máy khuấy bùn bằng gang đúc crôm. Với tác dụng khuấy bùn đặc, bùn lắng. Giúp bơm thoát một cách trơn tru và dễ dàng hơn. Các bộ phận hao mòn khác như bánh công tác và tấm hút cũng được làm bằng gang mạ crôm cao để tăng độ bền. Cũng giống dòng KRS, GPN được thiết kế họng xả bên cạnh giúp việc lưu thông dễ dàng hơn. Sử dụng công nghệ nâng dầu của Tsurumi, giúp động cơ luôn được bôi trơn.

Thêm một điểm nổi bật của dòng GPN đó chính là việc sử dụng hệ thống lắp ray dẫn hướng. Tạo sự thuận tiện trong các cơ sở như công trình sắt, nhà máy bê tông trộn sẵn và nhà máy xử lý nước thải nơi lắp đặt máy bơm với đường ống xả cố định. Một số model của dòng này như: GPN35.5, GPN411, GPN415, GPN422…Dòng bơm này có công suất lớn, phù hợp sử dụng trong những công trình lớn.

3. Bơm bùn tsurumi seri KTD

Vì là bơm bùn nên KTD cũng được tsurumi trang bị một máy khuấy để hút được bùn đăc. Với thiết kế nhỏ gọn, dòng bơm bùn tsurumi KTD có 2 model là: KTD22.0 công suất 2kw và KTD33.0 công suất 3kw. Với thông số này, KTD thường được dùng trong các công trình nhỏ, lưu lượng bùn vừa phải. Quý khách hàng có thể xem qua thông số tại ảnh dưới đây:

đường đặc tính của bơm tsurumi KTD
                                                                            

4. Bơm bùn tsurumi KTV

Thêm một dòng bơm bùn hạng nhẹ của Tsurumi, seri KTV. Được thiết kế để bơm hút bùn đặc điện áp 380V, bơm được trang bị một máy khuấy hút bùn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cho các công trình. Bơm có thể đặt trong một không gian hạn chế. Dòng KTV có 2 model là: KTV2-50, 2kw, KTV2-80 3kw

5. Máy bơm bùn GSD 

GSD-series là một máy bơm bùn hạng nặng công suất cao, cung cấp lượng xả cao và khối lượng lớn. Bơm được thiết kế để hoạt động liên tục trong các điều kiện khắc nghiệt thường thấy ở các công trường và mỏ khai thác quy mô lớn. GSD được trang bị máy khuấy gang có hàm lượng crôm cao để đảm bảo lượng trầm tích mịn. Sử dụng vòng miệng và bánh công tác cùng chất liệu để cung cấp thêm độ bền.

Tsurumi.GSD

Ngoài ra, hiệu suất giảm do hao mòn đã được giảm thiểu bằng cách ghép cấu hình cánh quạt kín với cơ chế độc đáo của Tsurumi. Cơ chế liên tục điều chỉnh khe hở giữa vòng miệng và bánh công tác. Độ tin cậy trong sử dụng mở rộng đã được cải thiện với các cổng giảm áp bịt kín giải phóng áp suất bơm áp dụng cho phốt cơ khí. Máy bơm được thiết kế bổ sung để xả bên thông qua một đường xoắn ốc đảm bảo cho các vật rắn đi qua. Và, động cơ được bọc trong áo nước giữ cho động cơ mát trong quá trình hoạt động kéo dài ở mức nước thấp.

Dòng GSD có 3 model là: GSD-37-4, (37kw), GSD-55-4 (55kw), GSD-75-4 (75kw). 

6. Bơm bùn điện 1pha HSD

Đây là dòng máy bơm hút bùn 1pha (220V). Bơm được thiết kế để hút bùn đặc cho công trình. Nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, sử dụng được cho những công trình có không gian hạn chế. HSD seri có 1 model là: HSD2.55S, công suất 0,55kw, họng xả 50mm.

Trên đây, là thống kê những sản phẩm bơm bùn của Tsurumi. Hi vọng qua bài viết, quý khách hàng đã tìm cho mình được những sản phẩm phù hợp. Để tư vấn thêm và mua hàng vui lòng gọi hotline: 0983.480.878