Home / TIN TỨC / Máy bơm bentonite chuyên dụng của hãng tsurumi

Máy bơm bentonite chuyên dụng của hãng tsurumi

Hiện nay trong việc thi xây dựng nền móng của các công trình. Người ta thường sử dụng những kỹ thuật khoan những hố khoan đến nền đá cứng dưới lóng đất để đảm bảo cho công trình luôn chăc chắn vững trãi . Sau khi đã khoan xong người ta tiến hành vệ sinh hố khoan. Vì trong quá trình khoan có rất nhiều các loại bùn, rác, sỏi có lắng đọng trong hố khoan.

Với kỹ thuật hiện nay người ta sử dụng những loại máy bơm bentonite bơm dung dịch bentonite vào hố bơm. Đồng thời sử dụng thêm một loại máy bơm khác bơm nước vào hố móng. Đê cung cấp nước và một loại máy bơm nữa được thả trực tiếp dưới hố sâu của hố móng để thổi toàn bộ những tạp chất có lắng ở dưới hố bơm lên trên . Công việc được tiến hành liên tục để xử lý toàn bộ những tạp chất và làm khô thành hố móng tiền hành đổ bê tông.

máy bơm bentonite
                                 Máy bơm bentonite

Máy bơm tsurumi hiện tại là một loại máy bơm thổi hố móng cực kỳ thông dụng. Dòng máy bơm này chuyên được bơm đặt chìm dưới những hố cọc khoan với những đặc điểm nổi trội sau :

  • Máy bơm có công suất đa dạng
  • Có kết cấu chắc chắn
  • Cánh bơm thiết kế thép mạ crom
  • Thân bơm bằng gang xám chống mài mòn
  • Độ bền cơ học của máy bơm rất cao

 

máy bơm hố khoan bentonite
                        Máy bơm hố khoan bentonite

 

Xem thêm chi tiết các model máy bơm => tại đây

 

Ngoài những tính năng hút hố móng thổi đáy những sản phẩm Tsurumi còn là một trong những loại sản phẩm chuyên được sử dụng trong các công trình xử lý nước thải. Hệ thống cấp thoát nước khu dân cư, công nghiệp ….Hiện nay hãng bơm Tsurumi tại việt nam là một thương hiệu hàng đầu trong nghành bơm xây dựng, bơm xử lý nước với các mẫu mã đa dạng, sản phẩm chuyên dụng. Để được biết thêm thông tin mà chọn lựa sản phẩm xin quý khách vui lòng đến địa chỉ Công ty của chúng tôi tại số : 238 – Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Xin Trân Trọng Cảm Ơn

Máy bơm bentonite chuyên dụng của hãng tsurumi
5 (100%) 3 votes