Home / TIN TỨC / Cung cấp role áp lực của máy bơm nước hiện nay

Cung cấp role áp lực của máy bơm nước hiện nay

Những loại máy bơm nước hiện nay được dùng trong các gia đình. Việc người sử dụng máy bơm hiện nay do không có thời gian để tắt bật máy bơm nên người ta thường chọn những loại máy bơm nước tự động. Nhưng loại máy bơm đó hoạt động như thế nào và những dòng máy bơm nước đó thường là những dòng máy bơm nào.

máy bơm áp lực nước
                                 Máy bơm áp lực nước

Máy bơm matra thương hiệu máy bơm nước hiện nay được coi là dòng máy bơm có những thiết kế có rơ le áp lực được dùng trong máy bơm kết hợp với một bình tích áp nước. Công dụng của máy bơm có role áp lực mang lại là :

  • Có thể hút chân không
  • Hút nước có thể tạm đóng ngắt dừng tự động
  • Máy bơm được cài đặt để bơm nước
  • Duy trì được áp lực của đường ống nước.
  • Có nguồn nước mạnh để sử dụng nguồn nước.

Ngoài ra hiện nay hãng máy bơm Matra Pump còn có những sản phẩm máy bơm nước kết hợp chân không và tăng áp. Dùng khi nguồn cung cấp nước yếu không đủ áp lực hoặc chảy chậm nên người ta sử dụng những loại máy bơm này để tăng áp lực nước lên.

Rơ le áp lực nước
                                   Rơ le áp lực nước

 

Hiện nay chúng tôi còn cung cấp các loại role áp lực nước được dùng để thay thế sử dụng cho những rơ le máy bơm bị hỏng. Không thể sửa chữa để khách hàng có thể thay thế cho máy bơm.

Xem thêm dòng máy bơm tăng áp => Tại Đây

Mua máy bơm áp lực rơ le áp lực ở đâu ?

Khi có nhưu cầu mua những loại rơ le áp lực quý khách vui lòng đến địa chỉ số 238 – Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được giao miễn phí, bảo hành 3 tháng.

Hoặc gọi theo số hotline : 0983.480.878