Home / TIN TỨC / Chuyên cung cấp máy bơm hố móng chất lượng tốt

Chuyên cung cấp máy bơm hố móng chất lượng tốt

 Máy bơm hố móng là gì : Máy bơm hố móng được biết tới là dòng máy bơm chìm sử dụng cho công trường, Có đặc tính là bơm dạng chìm và yêu cầu có cánh hở và chịu được độ mài mòn của tạp chất cũng như những vật chất lẫn trong nước có thể vào bơm. Bơm hố móng thường dùng trong các công việc chính như : Bơm nước, bơm chống lũ, bơm hố bentonite, bơm bùn, bơm hút cặn……..

may-bom-bun-tsurumi-gpn-2
Máy bơm bùn hố móng
may-bom-bun-tsurumi-gpn3
Máy bơm tsurumi

 Máy bơm hố móng hiện nay có rất nhiều các dòng và có những kích cỡ khác nhau cho từng công việc. Nhưng cấu tạo nguyên thủy của nó vẫn không hề thay đổi. Được đúc bao quanh động cơ băng một khối giang xám và được chống thấm bằng những mặt gioăng nên nó có khả năng chông thấm nước. Và chịu được sự va đập trong quá trình sử dụng tại công trường.

Đối với một dòng máy bơm hố móng cần phải đáp ứng những yêu cầu sau :

  • Là một dòng máy bơm chìm có yêu cầu cánh hở.
  • Có khả năng hút được bùn và các tạp chất lẫn trong nước.
  • Có khả năng chịu được sự va đập trong quá trình sử dụng máy móc.
  • Là dòng máy bơm có chất lượng tốt và hiệu suất hoát động tốt.
  • Có giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất.
  • Là một dòng máy bơm nước đã có thương hiệu.

Tìm hiêu thêm :

 Với những yêu cầu trên để chọn lựa một dòng máy bơm hố móng đáp ứng những yêu cầu trên. Thì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu dòng máy bơm chuyên dụng nhất của hãng tsurumi. Máy bơm tsurumi được biết tới là một dòng máy bơm có nhiều dòng máy bơm chìm nhất hiện nay. Với các dòng máy bơm dùng trong xây dựng công trường nổi tiếng như KTZ, KRS, LH,HS…… Là những dòng máy bơm hút hố móng rất tốt và hiệu suất của máy bơm rất cao. Những dòng máy bơm này được sản xuất và thiết kế chủ yếu để phục vụ cho các công việc xây dựng công trình. 

 Để được biết thêm về dòng máy bơm này : Xem tại đây

Là một đơn vị cung cấp máy bơm nước của tsurumi tại việt nam. Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế đã và đang là nhà cung cấp thiết bị của rất nhiều các đơn vị chuyên hoạt động trong công việc xây dựng công trình ngầm như : Lilama, Fecon, Licogi,Vinaconex, Sông Hồng…….

Nếu bạn cần hàng và tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn qua số : 0983 480 878