Home / TIN TỨC / Một chiếc máy bơm hút bùn nên sử dụng như thế nào

Một chiếc máy bơm hút bùn nên sử dụng như thế nào

Máy bơm hút bùn chắc hẳn đối với các đơn vị thị công, hay một nhà cung cấp thiết bị máy bơm hút bùn cũng không còn xa lạ gì. Nhưng dòng máy bơm hút bùn được sử dụng theo phương pháp nào. Các nào để cho máy bơm bùn có thể hút và vận hành hiệu quả nhất đảm bảo an toàn. Nếu ai chưa biết về máy bơm hút bùn vui lòng xem qua bài viết : Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hút bùn đúng mục đích.

 

bom-hut-bun-krs-1
Các dùng máy bơm hút bùn

Phương pháp sử dụng máy bơm hút bùn theo các phương thức sau đây :

  • Máy bơm hút bùn đối với loại máy bơm chìm của hãng tsurumi. Nó được thiết kế đặt chìm nên máy bơm bùn này có thể đặt ngang. Hay đặt nghiêng, thẳng đứng tùy thuộc theo công trình mà đặt máy móc cho vận hành. 
  • Máy bơm hút bùn được trang bị tầng cánh khuấy bùn và không có rọ ngăn rác. Nên việc này bạn cần chú ý đến lượng rác có trong bùn. Hoặc nếu bạn có điều kiện nên trang bị một tủ điện điều khiển máy bơm có trang bị rơ le nhiệt. Khi máy bơm phát nóng có thể ngắt kịp thời nhanh chóng bảo vệ máy bơm.
  • Máy bơm hút bùn là một động cơ lớn nên trọng lượng cùng với đường ống bơm lớn. Bạn có thể trang bị một cẩu trục để tiến hành đưa máy bơm khỏi các vị trí này sang vị trí khác. Ngoài ra công việc vận chuyển có thể sử dụng bằng sức người để di chuyển động cơ máy bơm. Nhưng lưu ý công tác an toàn điện khi tiến hành di chuyển bằng phương pháp này.
  • Đối với công việc nạo vét bùn ở dưới đáy ao. Công việc này bạn có thể trang bị các phao nổi trên mặt nước. Tiến hành thả máy bơm theo một định mức theo chiều sâu của ao. Công việc này phù hợp với công việc bơm nước hồ cá, hay các công việc bơm nước nuôi trồng thủy sản…..
  • Ngoài ra còn nhiều gợi ý nhỏ mà bạn nên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dòng máy bơm hút bùn. Hoặc có thể gọi qua số : 0983 480 878 

Hoặc bạn có thể nghiên cứu các công việc khác của máy bơm bùn qua bài viết tư vấn :