Home / TIN TỨC / Giới thiệu máy bơm chìm thoát nước mặt sàn của Tsurumi

Giới thiệu máy bơm chìm thoát nước mặt sàn của Tsurumi

Những dòng máy bơm chìm hút nước kịch mặt sàn của Tsurumi

Bơm chìm thoát nước mặt sàn (hay còn gọi là bơm chìm nước thải) là một loại bơm đặc biệt được thiết kế để bơm nước trong các khu vực có mặt nước ngầm cao hoặc trong các khu vực có thể ngập úng, như hầm để xe, bể chứa, hồ bơi, ao hồ, đường hầm, và các khu vực khác cần phải xử lý nước thải hoặc dẫn nước đi

Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm đến từ Nhật Bản. Được biết đến với chất lượng và mẫu mã sản phẩm đa dạng. Từ bơm chìm xử lý nước thải đến bơm hút bùn xây dựng, bơm chìm thoát nước mặt sàn…Các sản phẩm của tsurumi đều được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm bơm hút nước kịch sàn của Tsurumi.

Bơm chìm thoát nước mặt sàn

                                                                                                                   Bơm chìm thoát nước mặt sàn

1.Ứng dụng của dòng bơm chìm thoát nước mặt sàn

Các ứng dụng của bơm chìm thoát nước mặt sàn bao gồm:

1.Xử lý nước thải: Bơm chìm thoát nước mặt sàn được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải, đặc biệt là trong các khu vực có mức độ ngập nước cao, giúp đưa nước thải lên một mức độ cao hơn để tiếp tục xử lý.

2.Bơm nước trong các khu vực ngập úng: Bơm chìm thoát nước mặt sàn được sử dụng để bơm nước trong các khu vực có mức độ ngập nước cao, như trong các bể chứa, hồ bơi, ao hồ, đường hầm, và các khu vực khác.

3.Điều tiết mực nước: Bơm chìm thoát nước mặt sàn được sử dụng để điều tiết mực nước trong các khu vực có thể ngập úng, giúp kiểm soát mực nước tại một mức độ an toàn.

4.Điều hòa không khí: Bơm chìm thoát nước mặt sàn được sử dụng để tạo độ ẩm và điều hòa không khí trong các khu vực có thể ngập úng, như các phòng máy, kho hàng, phòng khách sạn, và các khu vực khác.

Với các ứng dụng đa dạng và tính năng ưu việt, bơm chìm thoát nước mặt sàn là một giải pháp hiệu quả cho việc bơm nước trong các khu vực có thể ngập úng và xử lý nước thải.

2. Các dòng bơm chìm thoát nước kịch sàn của tsurumi

2.1. Bơm chìm thoát nước mặt sàn LSC

Cấu tạo của bơm tsurum LSC

                                                                                                                            Cấu tạo của bơm tsurum LSC

Bơm Tsurumi LSC là máy bơm thoát nước cặn di động thả chìm điện 1 pha (220V). Tấm đáy của bơm được thiết kế đặc biệt cho phép máy bơm thoát xuống mức nước 1mm. Kết hơp với van kiểm tra swing nhằm ngăn dòng chảy ngược của nước bị hút khi bơm ngừng hoạt động.Tấm đáy của bơm được lót cao su để bảo vệ bề mặt sàn khỏi trầy xước. Bơm sử dụng điện áp 1pha nhưng có độ bền và hiệu suất tương đương như bơm điện 3pha. Vì các bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Bơm có khả năng làm mát động cơ tối đa cho phép khi vận hành liên tục ở mức nước thấp. Họng xả của bơm được thiết kế có thể xoay nghiêng hoặc dọc. Nhằm ngăn cản việc gấp hoặc uốn của ống xả.

2.2. Bơm chìm hút nước kịch sàn tsurumi LSP       

Cấu tạo của bơm tsurumi LSP

 Cấu tạo của bơm tsurumi LSP

Máy bơm chìm tsurumi LSP là dòng máy bơm thoát nước cặn điện 1pha. Bơm tự mồi đặt chìm, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Sản phẩm được thiết kế thêm phụ kiện hút theo tiêu chuẩn. Giúp bơm khi đặt cạn có thể thoát nước xuống mức sàn. Máy được trang bị cơ cấu ngắt siphon để ngăn dòng chảy ngược khi bơm ngừng hoạt động. Bơm có trọng lượng rất nhẹ và dễ dàng mang theo. Vật liệu chính để chế tạo bơm là từ hợp kim nhôm và cao su tổng hợp. Sản phẩm có thể hoạt động ở mực nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài.

2.3 Máy bơm chìm tsurumi FAMILY

Dòng FAMILY / FAMILY-A là máy bơm chìm thoát nước điện 1pha. Theo thiêu chuẩn, bơm đi kèm với khớp nối ống 25 mm, và khớp nối ống 15mm. Dòng FAMILY-A được thiết kế thêm công tắc phao giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ cho bơm. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng như một máy bơm cặn và xả nước ở độ sâu 1mm. Bằng cách gắn bộ điều hợp cặn tùy chọn vào vỏ bơm (chỉ dành cho FAMILY-12, kiểu tiêu chuẩn).

2.4 Bơm chìm tsurumi HSR

Cấu tạo của bơm chìm Tsurumi HSR

Cấu tạo của bơm chìm Tsurumi HSR

HSR là dòng bơm chìm có thể hút nước ở mức độ thấp. Nếu mực nước đang là 5mm, bơm có thể hút kịch đến còn 1mm. Tsurumi HSR được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện áp 220V. Họng xả của bơm được thiết kế có thể lựa chọn để nghiêng hoặc dọc. Giảm thiểu việc gấp hoặc uốn đường ống xả.

Trên đây là tổng hợp những sản phẩm bơm chìm nước thải có khả năng hút nước kịch sàn của tsurumi

3. Nhà cung cấp bơm chìm hút bùn tsurum NKZ

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bơm chìm tsurumi. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi phân phối đầy đủ các model của dòng bơm chìm nước thải tsurumi NKZ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối tất cả các dòng bơm chìm nước thải, xây dựng khác. Quý khách cần tư vấn và báo giá về sản phẩm vui lòng liên hệ:

>> Xem thêm các dòng sản phẩm khác tại đây: https://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế

41/1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

Email: matraquocte9@gmail.com