Home / TIN TỨC / Giới thiệu máy bơm chìm thoát nước mặt sàn của Tsurumi

Giới thiệu máy bơm chìm thoát nước mặt sàn của Tsurumi

[kkstarratings]

Những dòng máy bơm chìm hút nước kịch mặt sàn của Tsurumi

Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm đến từ Nhật Bản. Được biết đến với chất lượng và mẫu mã sản phẩm đa dạng. Từ bơm chìm xử lý nước thải đến bơm hút bùn xây dựng, bơm chìm thoát nước mặt sàn…Các sản phẩm của tsurumi đều được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm bơm hút nước kịch sàn của Tsurumi. 

Bơm chìm thoát nước mặt sàn
                                                                     Bơm chìm thoát nước mặt sàn

1.Ứng dụng của dòng bơm chìm thoát nước mặt sàn

  • Bơm hút nước thải, nước tù đọng của ao hồ
  • Bơm thoát nước mặt sàn, hố công trình
  • Hút nước bề mặt các mỏ khai thác.
  • Bơm nước hố thu dạng nhỏ, bơm xây dựng
  • Bơm nước tồn đọng, phòng chống sự phát triển của các loại muỗi.

2. Các dòng bơm chìm thoát nước kịch sàn của tsurumi

2.1. Bơm chìm thoát nước mặt sàn LSC

Cấu tạo của bơm tsurum LSC
            Cấu tạo của bơm tsurum LSC

Bơm Tsurumi LSC là máy bơm thoát nước cặn di động thả chìm điện 1 pha (220V). Tấm đáy của bơm được thiết kế đặc biệt cho phép máy bơm thoát xuống mức nước 1mm. Kết hơp với van kiểm tra swing nhằm ngăn dòng chảy ngược của nước bị hút khi bơm ngừng hoạt động.Tấm đáy của bơm được lót cao su để bảo vệ bề mặt sàn khỏi trầy xước. Bơm sử dụng điện áp 1pha nhưng có độ bền và hiệu suất tương đương như bơm điện 3pha. Vì các bộ phận hao mòn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Bơm có khả năng làm mát động cơ tối đa cho phép khi vận hành liên tục ở mức nước thấp. Họng xả của bơm được thiết kế có thể xoay nghiêng hoặc dọc. Nhằm ngăn cản việc gấp hoặc uốn của ống xả.

2.2. Bơm chìm hút nước kịch sàn tsurumi LSP

Cấu tạo của bơm tsurumi LSP
           Cấu tạo của bơm tsurumi LSP

Máy bơm chìm tsurumi LSP là dòng máy bơm thoát nước cặn điện 1pha. Bơm tự mồi đặt chìm, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Sản phẩm được thiết kế thêm phụ kiện hút theo tiêu chuẩn. Giúp bơm khi đặt cạn có thể thoát nước xuống mức sàn. Máy được trang bị cơ cấu ngắt siphon để ngăn dòng chảy ngược khi bơm ngừng hoạt động. Bơm có trọng lượng rất nhẹ và dễ dàng mang theo. Vật liệu chính để chế tạo bơm là từ hợp kim nhôm và cao su tổng hợp. Sản phẩm có thể hoạt động ở mực nước thấp và khả năng chạy khô kéo dài.

2.3 Máy bơm chìm tsurumi FAMILY

Dòng FAMILY / FAMILY-A là máy bơm chìm thoát nước điện 1pha. Theo thiêu chuẩn, bơm đi kèm với khớp nối ống 25 mm, và khớp nối ống 15mm. Dòng FAMILY-A được thiết kế thêm công tắc phao giúp giảm mức tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ cho bơm. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng như một máy bơm cặn và xả nước ở độ sâu 1mm. Bằng cách gắn bộ điều hợp cặn tùy chọn vào vỏ bơm (chỉ dành cho FAMILY-12, kiểu tiêu chuẩn).

2.4 Bơm chìm tsurumi HSR

Cấu tạo của bơm chìm Tsurumi HSR
Cấu tạo của bơm chìm Tsurumi HSR

HSR là dòng bơm chìm có thể hút nước ở mức độ thấp. Nếu mực nước đang là 5mm, bơm có thể hút kịch đến còn 1mm. Tsurumi HSR được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện áp 220V. Họng xả của bơm được thiết kế có thể lựa chọn để nghiêng hoặc dọc. Giảm thiểu việc gấp hoặc uốn đường ống xả.

Trên đây là tổng hợp những sản phẩm bơm chìm nước thải có khả năng hút nước kịch sàn của tsurumi. Quý khách cần tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm hãy gọi Hotline: 0983.480.878.