Home / TIN TỨC / Giới thiệu đại diện của hãng matra tại Việt Nam

Giới thiệu đại diện của hãng matra tại Việt Nam

 Tại mỗi thị trường hay mỗi nước các hãng sản xuất thiết bị đều cho đặt một đơn vị đại diện nhập khẩu, Hoặc chăm sóc khách hàng của hãng đó tại nước sở tại. Đối với các hãng bơm cũng không ngoại lệ họ đặt trụ sở văn phòng phân phối nhập khẩu tại thị trường việt nam. Đối với hãng máy bơm nước Matra Pump một thương hiệu có lịch sử phát triển hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất máy móc thiết bị. Cùng với hệ thống khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại việt nam từ rất lâu hãng Matra Pump còn có trụ sở văn phòng nhập khẩu và chăm sóc khách hàng tại địa chỉ : Siêu Thị Máy Bơm tại số 238 – Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội nơi trưng bày các sản phẩm của hãng có đủ các dòng máy bơm nước được hãng sản xuất. Ngoài ra đến với siêu thị máy bơm khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về kỹ thuật về các sản phẩm máy bơm nước, các loại máy móc của hãng Matra Pump.

 

may-bom-nuoc-matra-112
Đại diện hãng matra tại hà nội

Do là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm máy bơm của hãng nên hệ thống Siêu Thị Máy Bơm trực thuộc đơn vị chủ quản. Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là một đơn vị cung cấp sản phẩm giá bán sỉ tốt nhất tới các đại lý muốn tìm hiểu và bán sản phẩm chất lượng tốt này. 

Các bạn có thể tìm hiểu bài viết liên quan : 

Với việc có một đội ngũ nhân viên được hãng Matra cử sang học tập và nghiên cứu về các sản phẩm của hãng. Nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiểu nghề, và có những kỹ năng tốt trong việc tư vấn, và lắp đặt các thiết bị máy bơm đảm bảo an toàn, và hiệu suất hoạt động của bơm được tốt nhất. Ngoài ra Siêu thị máy bơm cũng là một địa chỉ bán hàng uy tín và độc quyền sản phẩm máy bơm matra tại thị trường hà nội. Các sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ xuất xứ và các giấy tờ liên quan đến vận chuyển xuất nhập. Hãy liên hệ chúng tôi để có những thông tin chính xác về sản phẩm máy bơm khi gọi qua số đường dây nóng : 0983 480 878