Home / TIN TỨC / Giới thiệu dòng bơm thổi đáy tsurumi

Giới thiệu dòng bơm thổi đáy tsurumi

  Trong các lĩnh vực xây dựng công trình khai thác, Việc chọn lựa và dùng một thiết bị với những phương pháp xử lý cọc hố móng. Và những phương pháp hút và xử lý bùn dưới cách công trình cọc hố thu, như bơm bentonite . Để chọn lựa một dòng máy bơm như thế cần phải sử dụng và phân phối các dòng máy bơm một cách hiệu quả hơn. Sử dụng và phân phối các loại sản phẩm phương pháp lắp đặt và những hiệu quả sử dụng máy bơm một cách tốt nhất. 

 

Máy bơm hút bùn tsurumi
   Máy bơm thổi đáy bentonite

  Hiện nay là một đơn vị phân phối các sản phẩm bơm thổi đáy bentonite tại việt nam. Thương hiệu sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi Pump một hãng máy bơm dùng trong nghành xây dựng. Và thi công dạng chìm.

 Với công việc hút và đẩy một khối lượng bùn ra khỏi hố móng để tiến hành thi công xây dựng là một trong những phương pháp hiện nay được sử dụng đối với các công trình hố móng cọc cầu, cảng và nhiều công trình khác nhau. 

Vậy để biết về thông tin sản phẩm : Xem tại đây

may-bom-nuoc-cs

Có rất nhiều các dự án thi công hầm móng công trình đã sử dụng sản phẩm bơm thương hiệu Tsurumi pump cho công trình của họ. Trong thời gian dài sản phẩm tsurumi Pump luôn dẫn đầu thị trường việt nam về số lượng các thiết bị được bán ra cho công trình xây dựng. Với một số hình ảnh được thi công dưới đây :

bom-bentonite-ho-mong
Đo độ sâu hố khoan cọc nhồi

 

bom-coc-nhoi-tsurumi
Vận hành máy bơm thổi đáy

Để biết thêm về sản phẩm và tham quan sản phẩm bơm thổi đáy khách hàng vui lòng đến địa chỉ số 238 – Đường nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội để được tư vấn về sản phẩm, và xem sản phẩm tốt nhất.