Home / TIN TỨC / Hướng dẫn cách phân biệt hàng máy bơm italya thật giả

Hướng dẫn cách phân biệt hàng máy bơm italya thật giả

Hiện nay thị trường máy bơm nước ở nước ta vô cùng phức tạp, hàng thật hàng giả lẫn lộn và rất khó phân biệt. Nhất là đối với dòng máy bơm nước Pentax, Pentax luôn là một thương hiệu uy tín. Có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam. Giá cả của máy bơm Pentax chính hãng khá cao nên việc chọn mua máy bơm Pentax chính hãng luôn được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt máy bơm Pentax thật giả.

Làm thế nào để phân biệt được máy bơm Pentax thật giả ?

Hộp đựng: Hộp đựng của hàng thật có in hình logo Pentax. Được bao bọc khá chắc chắn còn của hàng giả thì chỉ là hộp giấy không có in logo Pentax.

Nước sơn: Máy bơm Pentax thật có nước sơn hoàn toàn khác biệt so hàng giả. Nước sơn hàng thật nhẵn, bóng, nhìn khá mượt, đậm và bóng. Vì được sản xuất trên công nghệ phun sơn tĩnh điện rất cẩn thận không như sơn trên hàng giả nhìn nổ loang. Không đều và nhìn bị trầy sước, nước sơn nhạt và nhìn khá mỏng. Tuy nhìn nhiều hàng nhái cao cấp vẫn có thể sơn nước sơn khá mượt và cũng khó nhận biết.

 

 

cach-phan-biet-may-bom-nuoc-pentax-that-gia-1
Phân biệt phần cấu tạo

 

pentax-mb-3
Phần lắp động cơ
phan-biet-may-bom-pentax-that-gia
Phân biệt tổng thể

Tem và nhãn mác: Mác của hàng thật được in chữ nổi khá sắc nén và nhìn rất rõ ràng. Không như hàng giả nhìn rất hàng mã, không rõ ràng và còn sai chính tả, chữ in nổi mờ và nhìn không sắc nét.
Để chọn mua máy bơm nước Pentax chính hãng, kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả hiện đại ngày nay. 

Thiết nghĩ việc tìm cho mình một đại lý phân phối uy tín là yếu tố quan trọng nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy bơm nước nhập khẩu chính hãng cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%. Cam kết giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 Để biết thêm thông tin liên hệ :

Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Đc : Số 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Phone : 0983.480.878