Home / TIN TỨC / Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hút bùn đúng mục đích

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hút bùn đúng mục đích

Hằng ngày có rất nhiều người đi mua máy bơm hút bùn .Nhưng trong số đó không phải người nào cũng am hiểu về dòng máy bơm này. Để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng mục địch của mình và có giá thành ưu đãi nhất. Cũng như mua được máy bơm chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đang có nhu cầu mua máy bơm hút bùn. Và các những bạn đang sử dụng máy bơm hút bùn biết được các lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm hút bùn tốt, đúng mục đích sử dụng.

Một máy bơm hút bùn chất lượng tốt là có thể hút được tất cả các tạp chất có lẫn trong nước như bùn, cát sỏi…. 

 

may-bom-bun-tsurumi-gpn-2
Máy bơm hút bùn

Mt sn phm máy bơm hút bùn tt cn có nhng yêu t sau:

+ Quy trình lắp đặt máy bơm đơn giản, dễ dàng tháo lắp di chuyển

+ Đường kính máy bơm hút bùn nên từ 500 đến 1000 mm 

+ Cách vẫn máy bơm đơn giản và máy bơm có thể thiết kế thêm 1 phần tụ điện ở máy bơm. Nếu cần công suất lớn giúp máy bơm vận hành tốt và có độ bên lâu hơn.

+ Các dòng máy bơm chất lượng nhất hiện nay gồm có dòng của Nhật, Pháp , Ý đi với đó là dòng máy bơm matra và Tsurumi.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu các bạn đến dòng sản phẩm máy bơm bùn Tsurumi. Là một hãng máy bơm đang được sử dụng nhiều nhất lại Việt Nam. Nó được sử dụng nhiều ở các công trình lớn giúp hút bùn cho móng công trình hay hút nước mưa …

Là dòng sản phẩm máy bơm chìm tốt nhất hiện nay. Nên tsurumi luôn là hãng sản phẩm đi đầu trong ngành cung cấp các thiết bị xử lý nước thải và các dòng máy bơm chuyên dụng.

Máy bơm nước thải tsurumi và bạn cần lựa chọn nhà cung cấp thiết bị cho công trình của bạn. Là những sản phẩm phù hợp cho công trình. Nên những sản phẩm máy bơm này cần được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với công trình của bạn.
 Trong dòng tsurumi cũng có sản phẩm máy bơm hút bùn đang được mọi người quan tâm. Lựa chọn sử dụng rất nhiều trong công và nông nghiệp. Có thể xem qua các công dụng của dòng máy bơm bùn này qua các bài viết :

Máy tsurumi được sử dụng nhiều trong hút bùn nạo vét bùn trong ao hồ. Trong công nghiệp thì sử dụng hút bùn cặn bã, hút nước thải ô nhiệm. Hoặc chất độc hại và còn đước sử dụng hút bùn móng công trình xây dựng….

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn lựa chọn máy bơm hút bùn tốt. Cũng như thông tin sơ qua về sản phẩm máy hút bùn tsurumi. Các bạn muốn tìm hiểu thêm các dòng máy bơm hút bùn khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo số: 0983 480 878