Home / TIN TỨC / Máy bơm cấp nước cho lò hơi

Máy bơm cấp nước cho lò hơi

  Trong thực tế nghành công nghiệp người ta luôn sử dụng các lò hơi. Nồi hơi tháp giải nhiệt để sử dụng cấp nước nóng. Bể gom giải nhiệt nước nóng. Và những phương pháp giải nhiệt của các hệ thống hàn. Giảm nhiệt thép…….

Vậy khi sử dụng các loại thiết bị lò hơi này người ta vần chọn thiết bị máy bơm nước như thế nào cho hợp lý. Và kiểu dáng máy bơm, kết cấu, vật liệu bơm như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu sau đây.

  • Có thể hút nước nóng từ 40 – 100/oC.
  • Bơm đẩy lên độ cao
  • Cấp nước lưu lượng đáp ứng đủ bể giải nhiệt.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Độ bền cơ học cao chống ăn mòn hiệu quả.
  • Giá thành hợp lý, xuất xứ rõ ràng.

 

Máy bơm matra lò hơi
                                 Máy bơm matra lò hơi

  Những yêu cầu trên cho dòng máy bơm cấp nước bể giải nhiệt. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bơm cấp nước của hãng máy bơm Matra – Italya. Với lịch sử hơn 100 năm trong nghành nghiên cứu, sản xuất thiết bị máy bơm trong nghành công nghiệp, Sản phẩm mang thương hiệu Matra PUMP. Được người tiêu dùng đánh gia cao về độ chuyên dụng, Giá thành hợp lý. Chất lượng sản phẩm tốt.

19429684_492671261064172_5069722592755659271_n
Bơm trục ngang đầu rời

Xem chi tiết thông số sản phẩm máy bơm tăng áp :  Tại đây 

 Về dòng máy bơm công nghiệp cấp nước giải nhiệt nồi hơi : Matra PUMP có hai dòng máy bơm đó là  CM, Dòng UV là hai dòng máy bơm chịu được nhiệt độ nước https://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiepnóng của lò hơi. Hai dòng máy bơm được thiết kế buồng bơm bằng inox 304, Cánh bơm , trục bơm Bằng Inox 304. 

Để biết thêm sản phẩm khách hàng vui lòng tới địa chỉ Showroom : SIÊU THỊ MÁY BƠM  Tại số 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội Để được tư vấn, báo giá thiết bị phù hợp với công việc cần sử dụng thiết bị của bạn. Hoặc gọi số 0983 480 878.