Home / TIN TỨC / Máy bơm chìm thoát nước mưa lũ, bơm chống ngập Tsurumi

Máy bơm chìm thoát nước mưa lũ, bơm chống ngập Tsurumi

[kkstarratings]

Tìm hiểu về bơm chìm chống ngập, thoát nước mùa mưa lũ 

Hàng năm, mùa mưa lũ qua đi để lại nhiều thiệt hại nặng về người và của. Việc phòng tránh chống ngập lụt là điều cần thiết. Nhiều nhà máy, xí nghiệp, công trình tìm mua và sử dụng máy bơm nước để chống ngập cho công trình. Vậy dòng bơm chìm tsurumi nào được dùng trong việc phòng chống ngập, thoát nước mưa lũ.

1. Dòng bơm chìm chống ngập của tsurumi

Tsurumi là thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản. Tsurumi là thương hiệu uy tín, được thành lập từ năm 1924. Tsurumi đã và đang là thương hiệu lớn mạnh trên thế giới. Với nhiều nhà máy sản xuất đặt tại các nước như: Germany, USA, Singapore, HongKong, Australia…Các dòng sản phẩm của Tsurumi đa dạng về chủng loại, thiết kế, cũng như ứng dụng. Để bơm thoát nước chống ngập đòi hỏi bơm phải có lưu lượng lớn, cột áp đáp ứng yêu cầu. Trong số các dòng bơm chìm của tsurumi, dòng KTZ, KRS, GPN, GSZ…được dùng nhiều trong phòng chống ngập lụt.

1.1 Bơm chìm nước thải tsurumi KTZ

Bơm chìm tsurumi KTZ
           Bơm chìm tsurumi KTZ

Bơm chìm tsurumi KTZ là dòng bơm thông dụng và được dùng nhiều trong công nghiệp nặng, khai thác mỏ. Tsurumi KTZ cấu tạo bằng gang cao cấp. Thiết kế gọn, dễ dàng di chuyển và đặt được trong những không gian hạn chế. Với công suất từ 1,5kw đến 15kw. Họng xả 50mm, 80mm, 100mm, 150mm.Dòng KTZ có cột áp max lên tới 55m, lưu lượng max đạt được 2,7m3/min. KTZ có nhiều model để quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Có thể kể đến một số model như: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ32.2, KTZ33.7, KTZ35.5, KTZ67.5, KTZ411, KTZ615…

1.2 Bơm chìm tsurumi KRS

Bơm chìm tsurumi KRS822
           Bơm chìm tsurumi KRS822

KRS là máy bơm thoát nước hạng nặng khối lượng lớn ba pha đúc chìm được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Thân máy bằng gang, kết hợp với động cơ tốc độ thấp, thể hiện độ bền cao hơn để sử dụng trong các điều kiện khắt khe nhất. Lưu lượng trên cùng, thiết kế dòng chảy bên đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Đây là dòng bơm có lưu lượng lớn, max nhất đạt được 12m3/min. Một số model của KRS như: KRS815, KRS819, KRS822, KRS822L, KRS1022…

1.3 Bơm chìm tsurumi GPN

GPN-series là máy bơm bùn công suất cao ba pha đặt chìm. Máy bơm bùn siêu nặng bổ sung được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Nó được trang bị một máy khuấy gang đúc crôm cao giúp hút trơn tru các vấn đề đã giải quyết. Các bộ phận hao mòn khác như bánh công tác và tấm hút cũng được làm bằng gang mạ crôm cao để tăng độ bền. Việc xả bên, thiết kế xoắn ốc cho phép đi qua mượt mà các vật rắn bị hút. Động cơ được làm mát bằng áo nước đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí.

Bơm chìm tsurumi GPN411
             Bơm chìm tsurumi GPN411

Dòng máy bơm bùn tsurumi GPN có lưu lượng max là 5m3/min. Họng xả bơm từ 80mm, 100mm, 150mm, cột áp max nhất đạt được là 34m. Một số model của dòng GPN như: GPN35.5, GPN422, GPN622…Dòng GPN được trang bị thêm cánh khuấy bùn nên bơm có thể hút được bùn đặc, bùn lắng lẫn nước thải. 

1.4 Bơm chìm tsurumi GSZ

GSZ-4-series là một đầu bơm ba pha bằng gang đúc chìm và bơm thoát nước hạng nặng khối lượng lớn được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Việc xả bên, thiết kế xoắn ốc cho phép đi qua mượt mà các vật rắn bị hút. Động cơ được làm mát bằng áo nước đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Bơm kết hợp các cổng giảm áp làm kín ngăn áp suất bơm áp dụng cho phốt trục.

Bơm chìm tsurumi GSZ
                     Bơm chìm tsurumi GSZ

Đây là dòng bơm có lưu lượng lớn trong số những dòng mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết này. Lưu lượng max mà bơm có thể đạt được lên tới 18m3/h. Bên cạnh đó, bơm cũng có cột áp rất cao lên tới 64m. Họng xả của bơm từ 150mm, 200mm đến 250mm. Một số model của dòng GSZ như: GSZ5-37-4H, GSZ5-37-4, GSZ4-45-4, GSZ2-75-4, GSZ-150-4. 

2. Ứng dụng của bơm chìm chống ngập tsurumi

Bơm chìm tsurumi có nhiều ứng dụng trong công nghiệp nặng, sản xuất, xây dựng…

  • Bơm chìm thoát nước mưa lũ, bơm chống ngập
  • Bơm thoát nước thải tầng hầm
  • Dùng thoát nước thải cho các công trình xây dựng
  • Bơm bùn loãng hố móng, công trình
  • Dùng trong hầm lò, khai thác mỏ…
Bơm chìm chống ngập
               Bơm chìm chống ngập Tsurumi

3. Nhà cung cấp bơm chìm thoát nước chống ngập Tsurumi

Bơm chìm tsurumi được phân phối tới nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tsurumi được Công ty CP Matra Quốc tế đại diện ủy quyền tại miền Bắc. Với nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng. Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện khi nhập về. Chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN. Quý khách có thể ghé qua để xem trực tiếp các sản phẩm. Cũng như lựa chọn được sản phẩm bơm phù hợp nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878