Home / TIN TỨC / Máy bơm hút bùn trong nghành khai thác mỏ quặng

Máy bơm hút bùn trong nghành khai thác mỏ quặng

Máy bơm hút bùn Tsurumi được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khai thác,ngành tuyển quặng, máy bơm hút bùn là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng để bơm các loại như bùn quặng nghiền,bơm cát,bơm cấp hạt…
Trên thị trường hiện nay, các loại máy bơm hút bùn thường có xuất xứ ở Trung Quốc, hoặc các nước Châu Âu với chất lượng tốt.Tuy nhiên về giá thành của các loại bơm hút bùn này cũng như các vật tư,hay phụ tùng thay thế thường khá đắt đỏ. Nếu không, chất lượng của máy bơm hút bùn thường không đảm bảo.

Với những ưu điểm nổi trội,cùng với hiệu quả kinh tế cao,và sự thuận tiện rõ rệt trong quá trình sử dụng máy, các sản phẩm máy bơm hút bùn của thương hiệu Tsurumi đang một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp.

 

may-bom-mo-quang
Máy bơm bùn mỏ quặng

Dưới đây là một số thông tin về công nghệ sử dụng trong máy bơm hút bùn Tsurumi bạn nên biết:

Máy bơm hút bùn Tsurumi được thiết kế với cấu tạo phù hợp cho việc lắp đặt chìm, chủ yếu thích hợp cho công việc sử dụng để bơm bùn loãng, bơm các chất lỏng có chứa các hạt rắn và rác. Sử dụng các nguyên vật liệu siêu bền, chịu được mài mòn tốt,luôn đảm bảo cho chất lượng của máy luôn ở mức tối đa nhất.

– Với thiết kế rất nổi bật được sử dụng vòng để điều chỉnh khe hở mài mòn ở giữa bánh công tác và ở thân bơm, có thể được điều chỉnh dễ dàng ngay cả khi bạn đang hoạt động máy bơm, giúp bơm làm việc được hiệu quả và rất bền bỉ ngay cả trong những môi trường xấu và khắc nghiệt nhất.

– Tuổi thọ của bơm hút bùn thường cao hơn từ 30% đến 50% so với các dòng sản phẩm khác, trong khi hiệu suất tiêu hao điện năng của máy giảm từ 20% đến 30%.

Máy bơm hút bùn Tsurumi GPN

Bài tư vấn : 

– Hệ thống chèn phía sau bơm hút bùn:

+ Tùy theo vào nhu cầu của khách hàng và các tính chất nguyên vật liệu bùn,hay vật rắn…có 3 loại chèn ở phía sau bơm được thiết kế cấu tạo để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Ngoài ra máy còn có cơ chế chèn kín bằng nước, nhằm để sử dụng cho tất cả các loại bơm hút bùn ở mọi vị trí,và điều kiện làm việc không phải phụ thuộc vào tính chất nguyên vật liệu hay chiều cao cột áp của máy.

+ Chèn kín bằng cánh phản hồi động được dùng ở các vị trí công tác không có hệ thống cấp nước chèn của máy bơm hút bùn.

+ Chèn kín bằng vành chèn cơ khí dùng cho việc để chèn phía sau các máy bơm hút bùn hoạt động ở trong điều kiện bơm các nguyên vật liệu có tính mài mòn cao.

– Cánh bơm: được chế tạo bằng nguyên liệu Crom siêu cứng và chịu mài mòn tốt. Với thiết kế rất đặc biệt,máy dùng để bơm các loại bùn có chứa chất các hạt cứng với kích thước lớn. Trên cánh của máy bơm có những rãnh được bố trí theo hướng tâm tạo ra những khe hở lớn ở giữa cánh bơm với thân bơm để tránh được các hiện tượng nghiền các hạt rắn giữa khe hở của cánh bơm với thân bơm làm mài mòn.

– Trục: Trục của máy bơm làm bằng vật liệu thép Inox bền chắc, làm tăng tuổi thọ của máy và làm việc của thiết bị không những thế nó còn giúp còn tránh được những nguyên nhân chính làm hư hỏng ổ trục do bơm mỡ bị thừa, việc tháo lắp máy cũng trở nên dễ dàng hơn.