Home / TIN TỨC / Nhà cung cấp máy bơm công nghiệp matra tại hà nội

Nhà cung cấp máy bơm công nghiệp matra tại hà nội

   Tại hà nội một thị trường với hơn 8 triệu dân. Nhiều công ty, cơ quan nhà nước, trụ sở doanh nghiệp. Vậy nên thương mại ở khu vực này phát triển rất nhanh. Cùng với sự phát triển đó đối với ngành cung cấp máy bơm nước  . Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp nhiều thương hiệu bơm đến từ các nước trên thế giới có trụ sở tại Hà Nội như :

Matra – Italy, Saer, pentax, Foras, Tsurumi, Ebara, ……….. Ngoài ra còn rất nhiều các dòng máy bơm đến từ trung quốc, việt nam, singapore………..

Chọn máy bơm nước matra
                                   Chọn máy bơm nước matra

Xem bài viết : Chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng

Vậy nên chọn nhà cung cấp máy bơm nào có dịch vụ tốt nhất ?

Sản phẩm máy bơm nào chất lượng giá thành tốt ?

Địa chỉ nào gần nhất để mua máy bơm nước ?

Tư vấn máy bơm nước
             Tư vấn máy bơm nước

  Được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2002 trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các thiết bị máy bơm tại việt nam.  Công ty CP Matra quốc tế hiện nay có rất nhiều các đại lý tại các khu vực Bắc , Trung , Nam……..Với các mắt hàng cung cấp chính Máy bơm thương hiệu máy bơm Matra – Italy, Máy bơm nước thải tsurumi – Japan. Bình tích áp varem – Italy……. Các linh kiện trong ngành bơm.  Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ chọn được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tâm.

 Đối với chủng loại máy bơm công nghiệp. Matra Pump luôn là dòng máy bơm đi đầu trong các dòng bơm công nghiệp của Italy. Được nhập khẩu chủ yếu tại Italy. Matra Pump đã được đưa vào sử dụng tại việt nam từ rất lâu. Máy bơm Matra Pump đã chiếm được lòng tin tưởng của người sử dụng.

 Có đại chỉ Showroom : Siêu Thị Máy Bơm tại số 238 – Đường nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội . Đến với Showroom của chúng tôi khách hàng sẽ xem những sản phẩm thực tế, và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline của chúng tôi : 0983.480.878

 Bài viết liên quan : Chọn máy bơm cấp nước cho lò hơi