Home / TIN TỨC / So sánh mức giá thành của các loại máy bơm giếng khoan

So sánh mức giá thành của các loại máy bơm giếng khoan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm giếng khoan với nhiều hãng và mẫu mã đa đang . Vì vậy, lựa chọn máy bơm nước giếng khoan cho gia đình bạn là việc không khó.  Tuy nhiên,  để chọn được một chiếc máy khoan phù hợp với mục đích sử dụng. Mà chất lượng tốt với mức giá hợp lý thì ít không phải ai cũng biết.

may-bom-gieng-khoan-1111

Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm được dùng để khai thác nguồn nước ngầm thông qua giếng khoan. Điểm đặc trưng của loại giếng này là có đường kính nhỏ, chiều sâu lớn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn dùng loại bơm cấp nước dân dụng hoặc công nghiệp. Để khoan các loại giếng có đường kính và chiều sâu khác nhau.

Phân loại máy bơm giếng khoan

Trên thị trường hiện nay, có những thương hiệu máy bơm nổi tiếng nổi tiếng như: Pentac, Ebara của ý hoặc Matra. Được phân loại theo vị trí hoạt động của máy.

+ Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn: được lắp đặt trên cạn và hút nước trong giếng. Thông qua một ống hút bằng nhựa và có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng ống làm thành giếng.

+ Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm: Có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn. Được dùng để khai thác nước trong giếng khoan công nghiệp. Loại máy bơm này cung cấp một lượng nước lớn và thường có cột áp lớn. Máy được thả chìm trong nước và có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm tạo ra áp lực để đẩy nước lên cao.

Nên mua máy bơm giếng khoan ở đâu?

Các loại máy bơm kể trên của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau có giá thành khác nhau. Hiện nay, tại công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi cung cấp các loại máy bơm khác nhau. Đến từ các thương hiệu Matra, Pentax, Saer và nhiều thương hiệu khác. Các dòng máy bơm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt. Tại showroom chúng tôi hiện nay có bán các dòng máy bơm giếng khoan Matra . Với giá bán trung bình từ 10 triệu đồng trở lên. Giá bán này được đánh giá là vừa với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp có thiết kế nhỏ gọn, đường kính theo kích thước từ 3,4,6 và 8 inches. Được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp và hệ thống nước ngầm của nhà máy. Các loại máy bơm này có thể đảm bảo vận hành hút nước ở độ sâu lên tới 300 m so với mặt đất.

Ngoài sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan. Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm và sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm, bình tích áp. Vui lòng liên hệ Hotline: 0983.480.878 để được tư vấn tốt nhất.