Home / TIN TỨC / Tiêu chuẩn chất lượng của ruột bình tích áp Varem chính hãng tại Hà Nội

Tiêu chuẩn chất lượng của ruột bình tích áp Varem chính hãng tại Hà Nội

Bình tích áp 

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực, bình điều áp là thiết bị hỗ trợ đặc lực cho hệ thống tắng áp, giúp cho áp lực nước luôn ở mức ổn định đảm bảo nguồn nước cung cấp luôn đủ mạnh. Hỗ trợ tốt cho mọi hoạt động sinh hoạt, trong công nghiệp và xây dựng cần một nguồn nước đầy đủ, dồi dào và luôn đáp ứng được công việc.

Bình tích áp 500l10bar
                                Bình tích áp 500l 10bar

Cấu tạo của bình tích áp Varem

 Cấu tạo bình tích áp gồm có 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình. Khi sử dụng bình tích áp trong một thời gian dài sự cố thường gặp nhất là hỏng ruột bình. Để tiết kiệm chi phí thì không nhất thiết phải thay thế cả bình tích áp mà chỉ cần thay ruột bình là bình lại có thể hoạt động bình thường.

Cấu tạo bình tích áp Varem
                                                                Cấu tạo bình tích áp Varem

Các đặc điểm bình tích áp Varem chính hãng

 Để có thể chọn mua được một chiếc ruột bình tích áp varem đúng chuẩn, đảm bảo được mọi hoạt động của bình tích áp chúng ta cần lưu ý một vài đặc điểm như sau:

– Xác định được loại bình tích áp đang sử dụng: thương hiệu (Varem, Aquasystem), kích thước miệng bình bao nhiêu…

– Dung tích của bình tích áp hiện tại là bao nhiêu để lựa chọn ruột bình có kích thước phù hợp. Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại kích thước  như:

Và rất nhiều sản phẩm có dung tích khác nhau, truy cập tại đây để nắm rõ thêm về sản phẩm tại đây.

Bình tích áp Varem
                                                                  Bình tích áp Varem

 Tùy vào nhu cầu, thực trạng hiện có của bình mà lựa chọn loại thích hợp nhất.  Áp lực bình thường được sử dụng là 10 bar hay 16 bar nhất hiện nay.

Khi đã xác định được các yếu tố trên, hãy liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Hiện nay, Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bình tích áp với đa dạng mẫu mã. Trong đó có bình tích áp Varem thông dụng và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Mọi thông tin về bình tích áp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TÊ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

 Hotline: 0965.882.956