Home / TIN TỨC / Video test thử hoạt động của máy thổi khí tsurumi – Japan

Video test thử hoạt động của máy thổi khí tsurumi – Japan

Thương hiệu tsurumi được biết đến là thương hiệu sản xuất các sản phẩm, thiết bị máy bơm nước. Sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải, xây dựng khai thác mỏ… Trong hệ thống nước thải, ngoài bơm chìm, tsurumi còn sản xuất máy thổi khí. Sản phẩm được sử dụng để cấp khí, sục khí trong hệ thống xử lý nước thải. Có tác dụng cung cấp oxi cho nước thải giúp nước thải có độ thở để có thể xử lý. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy thổi khí Tsurumi. Máy thổi khí đặt cạn.

Máy thổi khí Tsurumi có dải lưu lượng khí từ 5 – 100 m3/h, công suất từ 0.4 – 5.5 kw với nhiều model khác nhau. Mỗi model đều có những đặc điểm, đặc tính kỹ thuật khác nhau, và tùy theo yêu cầu sử dụng sẽ lắp đặt động cơ cho phù hợp. Một số model phổ biến trên thị trường hiện nay như: RSR-50, RSR-65, RSR-80, RSR-100, RSR-150.

RSR-125

Đặc điểm của máy thổi khí tsurumi

  • Máy thổi khí Tsurumi được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng hệ thống giảm thanh đặc biệt nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi hoạt động máy ít bị rung. Và chi phí lắp đặt ban đầu và bảo trì ở mức tương đối thấp.
  • Buồng tạo khí được thiết kế đặc biệt tạo ra lực hút khí mạnh, sản sinh ra nhiều tạo bọt khí cho hiệu quả sục khí cao.
  • Cánh bơm rác thải được thiết kế hoạt động hiệu quả trong môi trường nước thải.

Video test thử hoạt động của máy thổi khí tsurumi, cụ thể là model: RSR-80

Thông số kỹ thuật:

Đầu thổi: RSR-80

Q = 3.50 m3/ min, H = 6 m

Đường kính ống xả: DN 80

Phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút, Ống giảm thanh đẩy, van một chiều, belt cover, đồng hồ áp lực, pulley, cua-ro, khung đế, khớp nối mềm

*Nhà sản xuất: Tsurumi – Japan

Động cơ: Công suất: 7.5Kw/3pha/ 380V

Vòng tua: 1570 rpm

* Nhà sản xuất: Elektrim -Singapore

 

Ứng dụng của máy thổi khí tsurumi

  • Máy có chức năng tạo khí, cung cấp khí và khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải. Dùng trong công nghiệp, dân dụng, bể tự hoại,…
  • Sục tạo khí dòng chảy trong hồ cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng.
  •  Thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.
  • Máy thổi khí Tsurumi còn được sử dụng trong các hệ thống truyền vật liệu. Những hệ thống này sử dụng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản. Hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá hãy liên hệ hotline: 0983.480.878