Home / DỰ ÁN / Bơm chìm tsurumi phục vụ hệ thống nước thải KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Bơm chìm tsurumi phục vụ hệ thống nước thải KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Do tập đoàn Geleximco xây dựng phát triển. Dự án được chia làm 4 phân khu A, B, C và D với các hạng mục nhà ở liền kề, biệt thự song lập – đơn lập. Shophouse mặt phố Lê Trọng Tấn và các công trình trung tâm thương mại, công trình xã hội văn hoá ( trường học, thể thao, bệnh viện ), sân golf,… .Nhằm kiến tạo nên một không gian sống đồng bộ, tiện nghi.

Geleximco

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa phía Tây Thủ Đô, ngay mặt đường Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long – cung đường huyết mạch giúp cho cư dân sống trong dự án Geleximco An Khánh có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực nội thành hay đi ra các tỉnh thành lân cận phía Bắc.

Từ đây Quý khách chỉ mất chưa đầy 15 phút để di chuyển tới các khu vực trọng điểm của Thủ Đô để làm việc, vui chơi giải trí và học tập như:

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
Siêu thị Big C Thăng Long
Bến xe Yên Nghĩa
Keangnam Landmark 72 …
Dự án đến nay đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhà ở cho hàng nghìn hộ gia đình. Một dự án khu đô thị lớn không thể thiếu được việc xây dựng, quy hoạch xử lý nước thải. Để đảm bảo môi trường luôn không bị ô nhiễm, thì việc xử lý chất thải sinh hoạt là điều cần thiết. Gói thầu cung cấp thiết bị máy bơm chìm nước thải cho hệ thống xử lý nước thải Geleximco được ký với Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế. Đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu dòng bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản.

Chúng tôi cung cấp cho dự án các sản phẩm như sau:

  • 5 bơm tsurumi 80U21.5
  • 3 bơm tsurumi 100B43.7
  • 5 bơm tsurumi 100B45.5
  • 3 bơm tsurumi 150B422

150B422

 

150B422 (2)

150B422 (1)

Đây là dòng bơm chìm chuyên dụng hút bùn loãng, bùn tuần hoàn cho hệ thống xử lý nước thải. Đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay. Ngoài bơm chìm cho hệ thống xử lý nước thải, tsurumi còn cung cấp các sản phẩm cho hố móng công trình, xây dựng.

Quý khách hàng cần tham khảo thêm thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878.

 

 

Đánh giá của bạn