Home / TIN TỨC / Phân biệt bình tích áp thật và bình tích áp giả thế nào.

Phân biệt bình tích áp thật và bình tích áp giả thế nào.

Thị trường hàng hóa trong thế giới mở hiện nay những thương hiệu hàng hóa nào cũng có thể bị nhái nhãn mác, Hàng giả, hàng nhái, hàng dựng,…… Tại việt nam các sản phẩm được nhập khẩu từ trung quốc là những sản phẩm có kiểu dáng, kích thước. Và có thể là những ký hiệu sản phẩm có thể rất giống so với những sản phẩm có những thương hiệu lớn.

Vị vậy đối với sản phẩm bình tích áp thương hiệu Varem – Italya cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm được sản suất tại trung quốc, hay Việt Nam. Hoặc một số nước khác qua những nhà phân phối. Giả mạo thương hiệu bình tích áp varem để bán cho khách hàng với mục đích thu lợi. Như vậy khi khách hàng chọn lựa sản phẩm. Mua sản phẩm bạn cần có những kiến thức để chọn đúng sản phẩm bình tích áp thương hiệu varem chính hãng.

img_20170323_150437
Kho bình tích áp

Kiến thức về thị trường :

  • Mức giá của bình tích áp chính hãng có mức giá cao so với những loại bình tích áp có xuất xứ tại các nước như trung quốc, việt nam.
  • Sản phẩm được nhập khẩu bởi các đại diện phân phối sản phẩm của hãng. Khi mua hàng khách hàng yêu cầu cầm xem giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của hãng.
  • Khách hàng cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra giấy tờ CO,CO, Backinglist, Big……..
  • Chọn nhà cung cấp lớn để mua sản phẩm.
  • Sản phẩm bình tích áp varem có tem chống hàng giả tại thị trường Việt Nam
20170720_103804
Tem chống hàng giả của varem

Xem hình ảnh phân biệt : phan-biet-binh-varem-italy-va-binh-trung-quoc

Kiếm thức về kỹ thuật :

  • Thông thường bình tích áp varem có màu đỏ tươi. Màu này được quy định bởi hãng và chất liệu pha màu hợp lý. Nếu nhà cung cấp cung cấp cho bạn một sản phẩm bình tích áp có màu vàng sậm hãy kiểm tra lại bình.
  • Trọng lượng của bình tích áp nhập khẩu rất nặng. Bình tích áp nhập khẩu lớp vỏ được làm bằng thép nên trọng lượng của bình rất nặng. Lớp thép thường dày từ 5 – 6 mm. Còn những loại bình tích áp thương hiệu trung quốc, hoặc việt nam thép chỉ dày 2 – 3 mm.
  • Bình tich áp varem có thương hiệu dập nổi trên thân bình. Một đặc điểm dễ nhận biết của sản phẩm nhập khẩu cần quan sát tem và logo của sản phẩm trước khi mua.
  • Vỏ đựng bình tích áp là bìa cat tông có dập logo thương hiệu của hãng rõ ràng. Với màu sắc bắt mắt nên có thẻ dễ nhận biêt sản phẩm vỏ bình từ cái nhìn đầu tiên.
  • Hoặc bạn có thể xem bài viết sau để biết thêm : Tìm hiểu cấu tạo của bình tích áp

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức để khách hàng có thể phân biệt các loại bình tích áp thật, giả như thế nào. Các bạn có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin. Và số hỗ trợ của hãng Varem : 0983480878. Hoặc có thể xem thêm bài viết sau để biết thêm thông tin : Nhà cung cấp bình tích áp varem tại hà nội

 

Đánh giá của bạn