Home / TIN TỨC / Chọn một dòng máy bơm thoát sàn hiệu quả.

Chọn một dòng máy bơm thoát sàn hiệu quả.

Trước tình trạng mưa lớn đầu hè hiện nay tại các thành phố lớn của nước ta như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Tình trạng ngập nước các tầng hầm, hầm gửi xe diễn ra rất nhiều. Gây rất nhiều phiền toái và công tác xử lý mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để xử lý. Vậy phương án tối ưu nhất trong vẫn đề này là gì. Giải pháp đó có hiệu quả lâu dài không. Sau đây hãy cùng công ty cổ phần Matra quốc tế tìm hiểu. Và đưa ra những giải pháp xử lý tình trạng ngập nước sàn tầng hầm.

Nguyên nhân :

Do nguồn nước mưa bị tràn vào sàn tầng hầm. Do nguồn nước rò rỉ từ trên xuống sàn tầng hầm….. Và rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Giải Pháp :

Công ty chúng tôi xin tư vấn giải pháp sử dụng những loại máy bơm chìm. Được sử dụng tại các hố thu để thoát sàn. Với giải pháp này có thể hút thoát được nguồn nước từ hố thu của sàn tầng hầm. Xả ra khu vực bên ngoài. Với việc bố trí các hố thu ở các góc tầng hầm. Và cài đặt máy bơm chế độ bơm tự động bằng phao. Sẽ giảm thiểu được những nguy cơ bị ngập úng tầng hầm khi xảy ra trường hợp mưa lớn bất thường. 

 

bom-nuoc-thai-tsurumi-33
Máy bơm thoát sàn tsurumi

 

Với giải pháp như trên đã có rất nhiều các tòa nhà ở khu vực nền đất trũng. Trong những trận mưa lớn không bị ngập. Không gây ảnh hưởng đến công việc, cũng như tài sản của cư dân tòa nhà. Vây nên chọn dòng máy bơm thoát sàn thế nào hợp lý nhất. Đối với dòng máy bơm thoát sàn. Nên sử dụng những dòng máy bơm chìm có công suất tốt thiết kế nhỏ gọn. Và hiện nay thương hiệu được sử dụng nhiều nhất đó là dòng máy bơm tsurumi. Một sản phẩm máy bơm có xuất xứ tại nhật bản. Có chất lượng tốt nhất, và thiết kế nhỏ gọn và rất nhiều các tính năng. Xem thêm tại bài : Thông số kỹ thuật của dòng máy bơm tsurumi